Đón tiếp đại diện Châu Á của NXB Collins tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Trong những năm qua, trường Việt-Úc Hà Nội đã chuyển hầu hết các sách học tập sang các giáo trình Cambridge của nhà xuất bản Collins. Những cuốn sách này truyền tải nội dung rất mạch lạc, đồng thời cũng hỗ trợ học sinh rất nhiều khi học các môn học quốc tế trong môi trường Việt Nam.

Chi tiết

[DÀNH RIÊNG CHO BÉ SẮP VÀO LỚP 1] Explore the World - Khám phá thế giới cùng CLB KHỞI ĐẦU TỰ TIN

Lớp 1 là dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập phát triển đối với mỗi học sinh. Việc chuyển từ Mầm non lên Tiểu học, môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới chắc chắn sẽ khiến các con bỡ ngỡ. Để giúp các con có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu khi mới chia tay trường Mầm non, đồng thời hòa nhập được với “thế giới rộng lớn hơn”, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức Câu lạc bộ KHỞI ĐẦU TỰ TIN với chủ đề Explore the World - Khám phá thế giới, dành riêng cho các bạn nhỏ sinh năm 2017, chuẩn bị bước vào lớp 1.

Chi tiết

Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi ngành Giáo dục. VASHanoi trân trọng đăng tải toàn văn bức thư.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội bước vào năm học mới với "Tầm nhìn rộng hơn - Khát vọng lớn hơn - Thành công rực rỡ hơn"

Hòa cùng không khí tưng bừng trên cả nước, lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã được tổ chức long trọng và ý nghĩa với sự có mặt của hơn 1000 học sinh các khối lớp từ Tiền tiểu học đến THPT, cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với đối tác PLC Sydney

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh những lộ trình giáo dục tiên tiến và cơ hội giao lưu trao đổi văn hoá, Trường Việt-Úc Hà Nội luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Chi tiết

7 Tuần Bứt Phá Tự Tin Cùng CLB Hè Tiền Tiểu Học

Hè này, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội dành tặng bố mẹ và các bé trong độ tuổi tiền tiểu chương trình hè hấp dẫn và bổ ích với chủ đề “Thiên nhiên xung quanh bé.”

Chi tiết

Khởi đầu đầy tự tin cùng VAS Hanoi: Làm chủ kỹ năng – Chinh phục lớp 1

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo đã và đang khẳng định vị trí vững chắc trong việc tạo dựng nền tảng kiến thức toàn diện cho nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam.

Chi tiết

Thư chúc mừng 20-11 từ Hiệu trưởng khối Tiểu học và Tiền tiểu học

Lời chúc 20-11 từ Hiệu trưởng khối Tiểu học và Tiền tiểu học Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Chi tiết

Những lời tâm sự của Phụ huynh học sinh hệ Mầm non - Tiền Tiểu học sau 3 tháng con vào lớp 1

Đã gần 6 tháng Hệ Mầm non - Tiền tiểu học tạm đóng cửa để đáp ứng tình hình phòng chống dịch bệnh. Cô Trang, Cô Mơ, Thầy Chris nhớ mãi ngày chia tay "sụt sùi" và chúc mừng các con lên lớp 1 qua Zoom.

Chi tiết

Năm học mới 2021-2022: Mong đại gia đình VAS Hanoi bình an và cùng phát triển

VASers hãy an tâm trên hành trình năm học này vì ngoài hành trang tri thức, kĩ năng, các bạn còn có tình yêu thương và tâm huyết mà Thầy Cô, Bố Mẹ luôn dành cho các bạn.

Chi tiết

[Mầm non-Tiền Tiểu học] Tuyển sinh bé 4-6 tuổi năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất dành cho Hệ Mầm non-Tiền Tiểu học.

Chi tiết

Những lưu ý cho VASers trước và sau kì nghỉ lễ

VASers hãy phát huy hết sức tinh thần chủ động, trách nhiệm để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Chi tiết

Totto-Chan và những ấn tượng tuyệt vời với VASers nhí

Tháng 4 này, VASers nhí chính thức có thêm một "người bạn" mới. Đó chính là Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan. "Cô bạn" duyên dáng ở miền sơn cước Hòa Bình này đã được nhiều bạn nhỏ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chi tiết

14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề"The colors of culture"mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi