Mùa vương vấn - Yêu thương còn mãi

Đối với quan niệm của rất nhiều người thì độ tuổi mầm non sao phải làm lễ Tốt nghiệp, sao phải cầu kỳ vậy, bé như thế biết gì mà tốt nghiệp. Tuy nhiên với trường Việt-Úc Hà Nội và đặc biệt với các thầy cô giáo ở Khối Mầm non - Tiền Tiểu học thì đây lại là cơ hội để các con được thể hiện và toả sáng.

Chi tiết

TRẠI HÈ TIỀN TIỂU HỌC 2023: Đánh thức giác quan - Du hành văn hoá

Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Đánh thức giác quan & Du hành văn hoá”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

VAS HANOI THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Chi tiết

Phụ huynh học sinh hào hứng trải nghiệm Ngày hội Open day tại Việt-Úc Hà Nội

“Tôi rất ấn tượng về cách tổ chức chuyên nghiệp của nhà trường, đặc biệt là cách mà các bạn cho chúng tôi thấy con chúng tôi sẽ học và chơi gì ở trường để các con thực sự mong muốn được theo học tại đây.” PHHS tham gia trải nghiệm.

Chi tiết

VAS Hanoi Preschool: Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi thay đổi?

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Explore the world - Khám phá thế giới cùng CLB “Khởi đầu tự tin”

Trường Liên cấp Việt Úc Hà Nội (VAS Hà Nội) trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh thông tin về chương trình Câu lạc bộ KHỞI ĐẦU TỰ TIN với chủ đề Explore the World - Khám phá thế giới, dành riêng cho các bạn nhỏ sinh năm 2017, chuẩn bị bước vào lớp 1.

Chi tiết

VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chi tiết

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội sẵn sàng đón các bé 3 tuổi vào môi trường “đậm chất” Quốc tế

Bắt đầu từ năm 2023, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội mở rộng đối tượng học sinh mầm non đủ từ 3 tuổi trở lên. Nhà trường đã tập trung xây dựng kế hoạch đổi mới giảng dạy cũng như cơ sở vật chất tại Hệ Mầm non - Tiền tiểu học trong nhiều tháng qua, nhằm đáp ứng điều kiện dạy và học cho giáo viên và học sinh lứa tuổi mới.

Chi tiết

Tưng bừng Hội Xuân Quý Mão 2023 VAS Hà Nội

Với sự chuẩn bị công phu từ các tập thể lớp, sự đồng hành của các thầy cô giáo, Quý phụ huynh học sinh, Việt-Úc Hà Nội đã có một ngày Hội Xuân thật tưng bừng, náo nhiệt và hân hoan. Chương trình là dịp để phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm không khí sắm sửa tất bật cho một cái Tết no đủ, ấm êm.

Chi tiết

Một ngày trải nghiệm Totto-Chan - Trang trại sáng tạo của gia đình CLB Khởi đầu tự tin

Vào ngày cuối tuần cha mẹ và các con có kế hoạch gì để tận hưởng giây phút gia đình bên nhau? Có thể là đi ăn sáng sau đó ngồi cà phê tâm sự, hay cùng nhau dạo phố đi bộ, hoặc ra vùng ngoại ô cắm trại, nghỉ ngơi… Còn gia đình CLB Khởi đầu tự tin chúng mình thì cùng bố mẹ đến với trang trại Totto-Chan ở Lương Sơn, Hoà Bình khám phá và trải nghiệm những trò chơi thú vị nơi đây.

Chi tiết

VAS Concert 2022 - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” chào mừng 15 năm Việt-Úc Hà Nội

VAS Concert là hoạt động đã trở thành “ thương hiệu nghệ thuật” của các VASer. Đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ. Tất cả học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam – Australia

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam - Australia. Đây là giải đấu giao hữu thường niên của Hội Hữu nghị Việt Nam-Australia thành phố Hà Nội, với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Hội và Đại sứ quán Australia, giao lưu giữa các Chi hội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong hội viên qua đó tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Australia.

Chi tiết

BUÔNG TAY ĐỂ CON BAY: Con “tự do” - Bố mẹ không lo

Thấu hiểu suy nghĩ, lo lắng của nhiều bố mẹ khi có con sắp vào lớp 1, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội thảo “Buông tay… để con bay” với nhiều thông tin và chia sẻ bổ ích dành cho các bố mẹ.

Chi tiết

“Người dẫn đường tri thức” - Lễ tri ân nhiều cảm xúc của học sinh Việt-Úc Hà Nội dành tặng thầy cô

“Tôn sư trọng đạo” từ lâu đã trở thành 1 truyền thống tự hào của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này được thể hiện qua tình cảm mà thế hệ học trò Việt-Úc Hà Nội gửi tới thầy cô kính yêu, qua buổi lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, diễn ra vào chiều 20.11.2022

Chi tiết

Có sức khỏe là có tất cả - Vas Games sôi động của khối Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

Với phương châm "Có sức khỏe là có tất cả", cô trò và cả phụ huynh học sinh Khối Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vừa có một ngày hết mình, trong khuôn khổ VAS Preschool Games ấn tượng. Những trò chơi vận động rèn luyện thể chất đòi hỏi sự nhanh nhẹn, tính khéo léo, đồng thời cũng gắn kết tinh thần gia định, tạo nên không khí vô cùng sôi động, náo nhiệt và vui vẻ. Không có thắng thua, chỉ có sức mạnh của tình đoàn kết, sự cố gắng.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi