Năm học mới 2021-2022: Mong đại gia đình VAS Hanoi bình an và cùng phát triển

VASers hãy an tâm trên hành trình năm học này vì ngoài hành trang tri thức, kĩ năng, các bạn còn có tình yêu thương và tâm huyết mà Thầy Cô, Bố Mẹ luôn dành cho các bạn.

[Mầm non-Tiền Tiểu học] Tuyển sinh bé 4-6 tuổi năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất dành cho Hệ Mầm non-Tiền Tiểu học.

Những lưu ý cho VASers trước và sau kì nghỉ lễ

VASers hãy phát huy hết sức tinh thần chủ động, trách nhiệm để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Totto-Chan và những ấn tượng tuyệt vời với VASers nhí

Tháng 4 này, VASers nhí chính thức có thêm một "người bạn" mới. Đó chính là Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan. "Cô bạn" duyên dáng ở miền sơn cước Hòa Bình này đã được nhiều bạn nhỏ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề"The colors of culture"mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá.

Món quà sinh nhật ấm áp dành tặng ngôi nhà thứ hai của VASers

Xin gửi những lời chúc mừng, những tình cảm thân thương nhất đến Đại gia đình Việt-Úc Hà Nội.

Trải nghiệm làm VASers hệ Mầm non - Tiền Tiểu học

Các bạn nhỏ và phụ huynh đều hết sức thích thú không gian, tiện ích và đặc biệt là tinh thần, phong thái giảng dạy của đội ngũ Giáo viên Quốc tế và Giáo viên Việt Nam của VAS Hanoi.

40% diện tích VAS Hanoi dành cho thể chất

Với việc xây dựng thêm 02 sân bóng rổ, không gian vận động thể chất cho VASers đã chiếm đến 40% diện tích trường (cùng với nhà đa năng, sân cỏ nhân tạo).

Tình bạn giúp chúng ta hạnh phúc hơn

Ngày hội Tình bạn của Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đã giúp các VASers nhí hiểu thêm về giá trị của tình bạn.

Ngày trở lại trường 2021: VASers bình tĩnh và làm chủ tốt hơn

Ngày đầu tiên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết, những ánh mắt tươi vui hé lộ nụ cười sau lớp khẩu trang, điềm tĩnh đứng yên để thầy cô kiểm tra thân nhiệt, nhanh chóng vẫy chào nhau ở khu vực chung để về lớp...

VASers “zoom” vầy chúc Xuân trong ngày học trực tuyến cuối năm

Dù đâu đó trên internet, mọi người gọi đây sẽ là cái Tết “Zoom” (sum) vầy, lời chúc dễ nhận thấy nhất là: Nhất định chúng ta sẽ gặp nhau vào 22/2 tới.

VASers của những ngày Canh Tí còn lại: Chủ động và hết mình với học trực tuyến

VASers đang hết mình trong những giờ học trực tuyến, không lãng phí “tuần bản lề” Tân Sửu.

VASers mang sắc xuân về trong từng sản phẩm tạo hình

Lấy cảm hứng từ Mùa Xuân, mỗi sản phẩm của các bạn nhỏ khối Mầm non - Tiền Tiểu học đều rực rỡ màu sắc, tươi vui và lạ mắt.

VASers Tiền Tiểu học sưởi ấm ngày đông bằng hoa đào, hoa mai

Qua những bàn tay khéo léo của VASers Tiền Tiểu học khi làm tranh đất nặn, những cành mai, cành đào như đang hé nụ đâm chồi, háo hức chờ đón Mùa Xuân về.