VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chi tiết

Tưng bừng Hội Xuân Quý Mão 2023 VAS Hà Nội

Với sự chuẩn bị công phu từ các tập thể lớp, sự đồng hành của các thầy cô giáo, Quý phụ huynh học sinh, Việt-Úc Hà Nội đã có một ngày Hội Xuân thật tưng bừng, náo nhiệt và hân hoan. Chương trình là dịp để phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm không khí sắm sửa tất bật cho một cái Tết no đủ, ấm êm.

Chi tiết

Học kỳ đặc biệt của những điều tuyệt vời nhất

Chúng ta đã cùng nhau đi được 1 nửa chặng đường của năm học 2022-2023, một năm học đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội với tầm nhìn rộng hơn, khát vọng lớn hơn và thành công rực rỡ hơn. Chúng ta đã có một học kỳ tuyệt vời với nhiều hoạt động sôi nổi, tinh thần học tập chăm chỉ ở tất cả các khối lớp và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Chi tiết

“Kết nối yêu thương” - Mang ấm áp lên non

Mở đầu cho những chuyến đi thiện nguyện trong năm 2023 với chuyến xe nghĩa tình “Kết nối yêu thương” của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, chúng tôi đến với xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, nơi cuộc sống của đồng bào còn gặp nhiều khó khăn và trẻ em đến trường với những bước chân băng rừng đầy vất vả.

Chi tiết

Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO

Ban Giám hiệu trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã xuất sắc đạt giải trong vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế TIMO năm học 2022-2023.

Chi tiết

Tháng 12 - Tháng của những điều tuyệt vời nhất

Tháng 12 năm nay đánh dấu cột mốc quan trọng: tròn 15 năm hình thành và phát triển của VAS Hanoi. Hưởng ứng các hoạt động trong tháng, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức và tham gia rất tích cực các chương trình. Trong buổi sinh hoạt đầu tuần cuối cùng của năm 2022, cô trò nhà trường cùng nhau tổng kết lại một tháng 12 với những kết quả thật tuyệt vời.

Chi tiết

VAS Concert 2022 - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” chào mừng 15 năm Việt-Úc Hà Nội

VAS Concert là hoạt động đã trở thành “ thương hiệu nghệ thuật” của các VASer. Đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ. Tất cả học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Chi tiết

Khai mạc triển lãm mỹ thuật “Dòng chảy nghệ thuật” và đấu giá các tác phẩm trưng bày

Sau một tháng phát động trong toàn trường, Ban tổ chức triển lãm “Dòng chảy nghệ thuật" đã nhận được hơn 500 tác phẩm tham dự với nhiều thể loại, đa dạng về chất liệu như sơn dầu, vẽ màu Acrylic, hay các trường phái, bút pháp như: điêu khắc, màu nước, tranh chiếu đèn. BTC đã chọn ra hơn 200 tác phẩm xuất sắc để trưng bày. Lễ khai mạc triển lãm cũng diễn ra vào sáng nay 05/12/2022 - Sự kiện nằm trong tháng cao điểm chào mừng Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam – Australia

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam - Australia. Đây là giải đấu giao hữu thường niên của Hội Hữu nghị Việt Nam-Australia thành phố Hà Nội, với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Hội và Đại sứ quán Australia, giao lưu giữa các Chi hội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong hội viên qua đó tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Australia.

Chi tiết

Chương trình từ thiện “Kết nối yêu thương” tại tỉnh Bắc Kạn

Với mong muốn đem đến cho học sinh vùng cao tỉnh Bắc Kạn những món quà nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm thân thương nhất, ý nghĩa nhất, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội phát động chương trình từ thiện: “Kết nối yêu thương”.

Chi tiết

BUÔNG TAY ĐỂ CON BAY: Con “tự do” - Bố mẹ không lo

Thấu hiểu suy nghĩ, lo lắng của nhiều bố mẹ khi có con sắp vào lớp 1, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa tổ chức thành công Hội thảo “Buông tay… để con bay” với nhiều thông tin và chia sẻ bổ ích dành cho các bố mẹ.

Chi tiết

“Dừng lại đi!” – Bài học nhận biết và phòng chống bắt nạt học đường tại trường Việt-Úc Hà Nội

Nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Phòng chống Bắt nạt và Bạo lực học đường (diễn ra vào thứ Năm đầu tiên của tháng 11 hàng năm), trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa có chủ đề “Dừng lại đi !”. Buổi sinh hoạt có sự chia sẻ của Cô Vương Yến Nhi - Chuyên viên phụ trách tham vấn tâm lý, Phòng Tư vấn học đường trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

“Người dẫn đường tri thức” - Lễ tri ân nhiều cảm xúc của học sinh Việt-Úc Hà Nội dành tặng thầy cô

“Tôn sư trọng đạo” từ lâu đã trở thành 1 truyền thống tự hào của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này được thể hiện qua tình cảm mà thế hệ học trò Việt-Úc Hà Nội gửi tới thầy cô kính yêu, qua buổi lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, diễn ra vào chiều 20.11.2022

Chi tiết

Giải thể thao “Road to Glory” chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Gần 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và cựu học sinh của trường đã tham dự giải VAS Games “Road to Glory” diễn ra vào cuối tuần qua. Đây là hoạt động đặc biệt để chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Học sinh Việt-Úc Hà Nội đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad) vòng loại quốc gia.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi