Chặng đường nỗ lực 200% của giáo viên VAS Hanoi vì lớp học sinh đầu cấp đầy bỡ ngỡ

Năm học 2021 – 2022 của những “chú dê vàng” khởi đầu bằng một buổi lễ khai giảng online cùng cha mẹ qua màn hình máy tính, thấy thương các con khi không được trực tiếp cảm nhận không khí tưng bừng của một lễ khai giảng với cờ hoa, vui bước giữa những tràng pháo tay giòn giã của các anh chị, thầy cô chào đón các em lớp 1, tim đập rộn ràng khi tiếng trống trường vang lên rộn rã… nhưng hơn tất cả, các con vẫn có một buổi lễ khai giảng trang nghiêm và nhận được sự quan tâm, chăm sóc đầy yêu thương của thầy cô Việt-Úc để cô trò cùng nỗ lực cho một năm học vượt “sóng” thành công.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235 - Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School) xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Chi tiết

Thư chúc mừng 20-11 từ Hiệu trưởng khối Tiểu học và Tiền tiểu học

Lời chúc 20-11 từ Hiệu trưởng khối Tiểu học và Tiền tiểu học Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Chi tiết

Story-Writing - Cuộc thi Viết truyện Tiếng Anh dành cho VASers Khối 5

Cuộc thi viết truyện dành cho VASers Khối 5 chỉ rất đơn giản như thế thôi! Nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều bất ngờ, thú vị và… mê hoặc trong mùa Halloween 2021.

Chi tiết

Trung thu là phải vui!

Trung thu năm nay, trăng như sáng hơn trên những con phố vắng sau giãn cách. VASers Tiểu học không buồn lòng vì chẳng được đi chơi, mà tìm niềm vui bé nhỏ khi được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn

Chi tiết

Kết quả cuộc thi: Lan toả thông điệp "Chung năng lượng - Đẩy lùi Covid"

Thông qua cuộc thi "Chung năng lượng - Đẩy lùi Covid" do Nhà trường phát động, các bạn đã khởi động Năm học bằng những điệu nhảy làm lan toả nguồn năng lượng tích cực

Chi tiết

"Tổ ấm của tớ" - My happy nest

Mỗi VASer Tiểu học đều có niềm tự hào về tổ ấm của mình. Trong thời kì khó khăn vì đại dịch, chúng ta càng thêm trân quý những góc nhỏ đáng yêu

Chi tiết

Năm học mới 2021-2022: Mong đại gia đình VAS Hanoi bình an và cùng phát triển

VASers hãy an tâm trên hành trình năm học này vì ngoài hành trang tri thức, kĩ năng, các bạn còn có tình yêu thương và tâm huyết mà Thầy Cô, Bố Mẹ luôn dành cho các bạn.

Chi tiết

[Tiểu học] CLB Hè trực tuyến 2021: Stay Safe, Stay Connected

Với chủ đề “Stay Safe - Stay Connected", CLB Hè Trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức tại VAS Hanoi với các hoạt động trải nghiệm thiết kế riêng cho học sinh Tiểu học.

Chi tiết

Tuyển sinh lớp 1 và tuyển bổ sung các lớp năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất cho năm học 2021-2022

Chi tiết

Tuyển sinh trực tuyến đợt 3 (22/5/2021): Cách trao gửi niềm tin khác biệt

Buổi tuyển sinh trực tuyến đợt 3 sẽ tiếp tục được tổ chức vào Thứ Bảy, 22/5/2021. Soon-to-be-VASers, các bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé.

Chi tiết

PHHS cuối cấp an tâm với học và thi trực tuyến

PHHS Hà Trần Phương Linh - Lớp 5A2 nêu quan điểm “Bố mẹ cần là người đồng hành cùng con" để nâng cao hiệu quả học tập. Còn PHHS Ngô Lương Châu Giang - Lớp 9V4 thể hiện sự an tâm vì “Con tự tin cho kì thi cuối cấp dưới bất kì hình thức nào”.

Chi tiết

VASers nhí giành thắng lợi tại cuộc thi hùng biện quốc tế

VASer nhí Nguyễn Thanh Thuỷ (lớp 1A1) vừa lọt vào “TOP 10 dự án triển vọng nhất trong phần trao giải tại Việt Nam”của Cuộc thi hùng biện học sinh Quốc tế 2021 do Tập đoàn Franklin Covey - Hoa Kỳ tổ chức.

Chi tiết

Những lưu ý cho VASers trước và sau kì nghỉ lễ

VASers hãy phát huy hết sức tinh thần chủ động, trách nhiệm để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Chi tiết

Đêm tri ân những Triệu phú tình yêu

Họ đến Gala từ rất sớm! Họ theo dõi chăm chú từng khoảnh khắc VASers Khối 5 trên sân khấu. Họ bùi ngùi khi cùng nhìn lại những hình ảnh cách đây 5 năm của các cô bé, cậu bé lớp 1 năm 2016. Và họ đã cười rạng rỡ trong từng giây phút con toả sáng trên sân khấu.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi