Thông báo tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235 - Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School) xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Chi tiết

Những thành tích nổi bật của học sinh Việt-Úc Hà Nội trong năm học 2021-2022

Thầy trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Gần 2/3 năm học phải học trực tuyến, bước sang thời điểm học trực tiếp cũng là lúc kết thúc năm học, những kỳ thi cuối cấp và cuối kỳ trở thành thách thức và khó khăn với thầy trò. Tuy nhiên với những nỗ lực và quyết tâm dạy tốt, học tốt, thầy trò nhà trường đã cùng nhau đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua.

Chi tiết

Bật mí 6 điều thú vị tại Trại hè INTO THE JUNGLE 2022 “Khám phá rừng xanh - Vui thả phanh"

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức, trại hè của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Tp Hà Nội. Năm nay, chủ đề “Into The Jungle” được thiết kế phù hợp với các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5.

Chi tiết

Trường Liên Cấp Việt-Úc Hà Nội đăng cai địa điểm vòng thi Cấp Thành Phố Toefl Primary Challenge 2021 – 2022

Sau 2 tháng phát động, cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2021-2022 tại Hà Nội đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia vòng trải nghiệm trực tuyến và chuẩn bị bước vào Vòng thi cấp thành phố. Trường Liên Cấp Việt-Úc Hà Nội tự hào là một trong những địa điểm được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn đăng cai vòng thi quan trọng này.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách trong mỗi học sinh

Đọc sách là một hoạt động vô cùng thú vị, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Trẻ có thói quen đọc sách từ nhỏ, khi lớn lên sẽ phát triển không chỉ về từ vựng, phát âm mà còn về cả khả năng giao tiếp, tư duy giải quyết vấn đề trong học tập, làm việc.

Chi tiết

Cô trò Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội rạng rỡ trong ngày “Tựu trường” đặc biệt

Sau gần 1 năm nghỉ học online ở nhà, ngày 6/4 vừa qua, cô trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội cùng với hơn 1 triệu học sinh tiểu học và lớp 6 của thành phố Hà Nội cùng vui mừng chào đón ngày “Tựu trường”. Cho dù muộn, nhưng đây ngày hạnh phúc nhất.

Chi tiết

“Lớp 1 ơi, đừng sợ!” – Giải toả những băn khoăn cho phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1

Hội thảo “Lớp 1 ơi, đừng sợ” được tổ chức tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã nhận được sự tham dự nhiệt tình của phụ huynh và học sinh. Ngoài những chia sẻ quý báu cho các bậc phụ huynh về kinh nghiệm đối diện với khủng hoảng, giải toả nỗi lo khi con vào lớp 1, các thầy, cô giáo của Trường Việt-Úc Hà Nội còn giải đáp rất rõ ràng những thắc mắc của phụ huynh về chương trình học của nhà trường. Hội thảo có sự tham gia của Tiến sĩ Giáo dục Nguyễn Thuỵ Anh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội và các giáo viên phụ trách chuyên môn

Chi tiết

Phụ huynh vững tin sau khi tham dự Hội thảo “Lớp 1 ơi, đừng SỢ” tại trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

Sáng nay 26/3/2022, gần 50 phụ huynh có con trong độ tuổi sắp vào lớp 1 và Tiền Tiểu học đã tham gia Hội thảo “Lớp 1 ơi, đừng sợ!”, được tổ chức tại Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Buổi Workshop đã cung cấp cho phụ huynh và học sinh những tâm thế chủ động trước ngưỡng cửa vào Lớp 1 - bản lề quan trọng cho sự tự tin, phát triển của các con sau này.

Chi tiết

Học sinh Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội hạnh phúc trong Ngày Hạnh phúc!

Hưởng ứng Ngày Hạnh phúc đầy ý nghĩa này, cô trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã có nhiều hoạt động để thể hiện, chia sẻ tình yêu thương với mong muốn truyền tải thông điệp: “Chúng ta không chỉ hạnh phúc trong hôm nay, mà chúng ta sẽ luôn hạnh phúc trong từng phút giây của cuộc sống này”.

Chi tiết

Giáo viên Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội chia sẻ bí quyết “Rèn con tự học” trước khi vào lớp 1

Làm thế nào để trẻ có cảm giác việc học không phải là việc “PHẢI LÀM” mà là việc “MUỐN LÀM”. Cô Nguyễn Thị Tuyết Tuyết, giáo viên có gần 10 năm kinh nghiệm làm chủ nhiệm ở bậc Tiểu học, Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, đã chia sẻ với phụ huynh một số bí quyết để cùng con tự học tại nhà.

Chi tiết

Hiệu quả từ việc dạy học tích hợp ở bậc Tiểu học, Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đã tạo nên sự thay đổi lớn trong cách dạy và học của giáo viên, học sinh. Mục tiêu của giáo dục phổ thông đã dần chuyển đổi từ giáo dục truyền thụ kiến thức sang giáo dục phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực. Nhằm đáp ứng sự thay đổi này, Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã xây dựng chương trình giáo dục theo hướng tích hợp để phát triển toàn diện phẩm chất, tri thức, kĩ năng của học sinh ngay từ những giai đoạn đầu đời.

Chi tiết

8 hoạt động thú vị cha mẹ chơi cùng con trong mùa dịch

Thời gian nghỉ ở nhà quá lâu, lại do ảnh hưởng của dịch bệnh, trẻ em bị hạn chế ra ngoài, không được tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe. Điều này khiến trẻ trở nên khó chịu do các em đang trong độ tuổi hiếu động. Vì vậy, cha mẹ nên dành thời gian ở bên con và chơi cùng con.

Chi tiết

Nghệ thuật khen ngợi và động viên con

Trong thời gian dịch bệnh, học sinh Tiểu học vẫn tiếp tục học online tại nhà, thời gian dài học trực tuyến đã khiến các con phần nào cảm thấy mệt mỏi. Đây chính là giai đoạn cha mẹ và thầy cô cần quan tâm nhiều đến cảm xúc của trẻ, đặc biệt là sau mỗi buổi học. Để trẻ có hứng thú tiếp tục học tập, những lời ngợi khen và khích lệ, động viên từ thầy cô và cha mẹ thật sự rất cần thiết.

Chi tiết

“LẮNG NGHE CƠ THỂ BẠN” - Dự án học tập giúp các bạn nhỏ hiểu rõ và chăm sóc cơ thể của mình

Dự án: “LẮNG NGHE CƠ THỂ BẠN” của Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã đem lại nhiều bài học bổ ích cho các bạn học sinh khối 2. Đây là dự án nằm trong chuỗi chủ đề học tập “Con người và sức khỏe”. Học sinh sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể và các cơ quan trong cơ thể, từ đó biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân.

Chi tiết

VASers nhí giành Huy chương Bạc môn Toán học

Phó Đức Nam Dương - VASers khối 3 vừa xuất sắc giành Huy chương Bạc trong kỳ thi “Toán học không biên giới” được tổ chức vào tháng 10/2021. Đặc biệt đây không phải lần đầu tiên Nam Dương đạt thành tích cao tại các cuộc thi Toán Tiếng Anh.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi