Phụ huynh Trường tiểu học Việt-Úc Hà Nội trải nghiệm lớp học Quốc tế theo Chương trình chuẩn Cambridge

Nhằm giúp cha mẹ hiểu được phương pháp học tập, cách thức giảng dạy sáng tạo của giáo viên nước ngoài và chương trình quốc tế Cambridge, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức buổi Workshop “We are VASers - Inside a Global Classroom” - Phụ huynh cùng trải nghiệm môi trường học tập quốc tế của các học sinh khối 1, 2 qua các môn học Toán, Khoa học, Tiếng Anh. Buổi “học thử” đều được chuẩn bị và giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, đem đến nhiều trải nghiệm khó quên cho cha mẹ học sinh.

Chi tiết

Khai mạc VAS Games 2022 - Giải thi đấu thể thao lớn nhất năm của học sinh Việt-Úc Hà Nội

Đến hẹn lại lên, VAS Games 2022 - Giải thể thao thường niên đáng mong chờ nhất dành cho học sinh khối trung học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khai mạc và bắt đầu khởi tranh từ ngày 26/09 đến ngày 11/11. VAS Games 2022 là sân chơi để học sinh thể hiện tài năng thể thao, tinh thần đoàn kết với tinh thần Vui vẻ - Trung thực - Cao thượng.

Chi tiết

Đón tiếp đại diện Châu Á của NXB Collins tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Trong những năm qua, trường Việt-Úc Hà Nội đã chuyển hầu hết các sách học tập sang các giáo trình Cambridge của nhà xuất bản Collins. Những cuốn sách này truyền tải nội dung rất mạch lạc, đồng thời cũng hỗ trợ học sinh rất nhiều khi học các môn học quốc tế trong môi trường Việt Nam.

Chi tiết

Ngày hội khám phá khoa học - Từ chương trình Cambridge đến thực tế trải nghiệm

Học sinh khối 2 trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vừa có một ngày trải nghiệm thú vị và bổ ích với các hoạt động làm đồ tái chế, nghiên cứu sự vật hiện tượng ở môi trường xung quanh. Đây là hoạt động nằm trong môn Khoa học (Science) của chương trình Cambridge Primary.

Chi tiết

“Love of Reading” - Buổi sinh hoạt tháng 9 sôi động với “Tình yêu qua những trang sách”

Mỗi tháng một chủ đề, các bạn học sinh tiểu học Việt-Úc Hà Nội lại háo hức chờ đợi đến buổi sinh hoạt sinh hoạt tập thể toàn trường, để được lắng nghe và được nạp thêm nhiều năng lượng tích cực cho những tuần học tiếp theo. Tháng 9 này, các thầy cô giáo nước ngoài đã lựa chọn “Love of Reading” làm chủ đề chính cho buổi sinh hoạt.

Chi tiết

Học sinh Khối 1 Tiểu học Việt-Úc Hà Nội vui chơi thả ga trong “Ngày hội vui vẻ”

"Fun Day" là một trong rất nhiều hoạt động ngoại khoá được tổ chức xuyên suốt năm học, dành cho học sinh các khối Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nước ngoài, học sinh được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động tập thể, kích thích và khơi gợi sự sáng tạo qua các hoạt động nghệ thuật, hay đơn giản là tận hưởng những giây phút thư giãn trong không gian thoáng đãng

Chi tiết

Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi ngành Giáo dục. VASHanoi trân trọng đăng tải toàn văn bức thư.

Chi tiết

Học sinh Tiểu học Việt-Úc Hà Nội hào hứng khám phá văn hoá các dân tộc Việt Nam

Các bạn học sinh khối 1 và khối 2 Việt-Úc Hà Nội đã thu hoạch được rất nhiều kiến thức bổ ích trong chuyến tham quan dã ngoại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội bước vào năm học mới với "Tầm nhìn rộng hơn - Khát vọng lớn hơn - Thành công rực rỡ hơn"

Hòa cùng không khí tưng bừng trên cả nước, lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã được tổ chức long trọng và ý nghĩa với sự có mặt của hơn 1000 học sinh các khối lớp từ Tiền tiểu học đến THPT, cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chi tiết

Giáo viên Việt-Úc Hà Nội nâng cao trình độ chuyên môn, sẵn sàng cho năm học mới

Trong năm học 2022-2023 tới đây, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tập trung đẩy mạnh chương trình giáo dục STEM đến với học sinh toàn trường từ lớp 1 đến lớp 5. Học sinh có thêm nhiều cơ hội tự tay làm thí nghiệm và vận dụng kiến thức đó giải thích các hiện tượng trong đời sống. Điều này giúp các em nâng cao năng lực quan sát, tư duy khoa học, khả năng làm việc nhóm và quan trọng là khơi gợi niềm đam mê khoa học ở các em.

Chi tiết

[Tiểu học] Thông báo chuẩn bị hành trang tựu trường ngày 01 tháng 08 năm 2022

Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và các con lịch hoạt động trong ngày Tựu trường 01/8/2022:

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với đối tác PLC Sydney

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh những lộ trình giáo dục tiên tiến và cơ hội giao lưu trao đổi văn hoá, Trường Việt-Úc Hà Nội luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235 - Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School) xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh khối Tiểu học năm học 2022-2023

Chi tiết

Những thành tích nổi bật của học sinh Việt-Úc Hà Nội trong năm học 2021-2022

Thầy trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Gần 2/3 năm học phải học trực tuyến, bước sang thời điểm học trực tiếp cũng là lúc kết thúc năm học, những kỳ thi cuối cấp và cuối kỳ trở thành thách thức và khó khăn với thầy trò. Tuy nhiên với những nỗ lực và quyết tâm dạy tốt, học tốt, thầy trò nhà trường đã cùng nhau đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua.

Chi tiết

Bật mí 6 điều thú vị tại Trại hè INTO THE JUNGLE 2022 “Khám phá rừng xanh - Vui thả phanh"

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức, trại hè của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Tp Hà Nội. Năm nay, chủ đề “Into The Jungle” được thiết kế phù hợp với các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi