Phát động cuộc thi Cosplay "Thầy cô trong mắt em"

Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, cũng là dịp để học trò thể hiện tình cảm, sự tôn kính và yêu mến với thầy, cô giáo của mình. VAS Hanoi tổ chức cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” dành cho học sinh toàn trường. VASers sẽ được dịp quan sát kỹ hơn thầy, cô giáo, ghi nhớ từng đặc điểm và điều ấn tượng về hình ảnh của người thầy trong tâm trí.

Chi tiết

VAS Games 2023 - Mùa giải thể thao của sức mạnh đoàn kết

Khép lại mùa giải VAS Games 2023 sau 1 tháng thi đấu với Ngày Hội Thể thao, ngày toàn thể học sinh khối Tiểu học cùng thầy, cô giáo, phụ huynh chung sức đồng lòng, cổ vũ nhiệt tình và thi đấu hết mình vì sắc áo riêng, vì tập thể. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một mùa giải thành công và ấn tượng.

Chi tiết

VAS Hanoi đồng hành nuôi dưỡng tài năng và đam mê nghệ thuật cho VASers

Ngay từ đầu năm học 2023-2024, Việt-Úc Hà Nội đã liên tiếp nhận được nhiều tin vui về thành tích của VASers trên các sân chơi trí tuệ và nghệ thuật quốc tế. Trong đó nổi bật là Giải Bạc của em Nguyễn Khánh An lớp 4A2 và Lê Huyền My lớp 3A1.

Chi tiết

“Lớp học kết nối” - Hoạt động giao lưu văn hoá đặc sắc của học sinh Việt-Úc Hà Nội

Trong năm học 2023-2024 trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đẩy mạnh hoạt động giao lưu văn hoá với các trường tiểu học trên thế giới, đây là một trong những mục tiêu trọng tâm để tạo nên môi trường học tập chất lượng và thu hút với học sinh.

Chi tiết

Phó Đại sứ Phần Lan ủng hộ việc đưa nền tảng toán học Eduten vào VAS Hanoi

Với mong muốn ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo môn Toán ở bậc tiểu học, đặc biệt là làm phong phú học liệu và phương pháp giảng dạy, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã hợp tác cùng tổ chức Commonwealth để đưa chương trình Toán Eduten nổi tiếng từ Phần Lan vào giảng dạy tại trường.

Chi tiết

Tháng 8 tựu trường - VASers rèn nề nếp và thói quen đọc sách

Bắt đầu vào năm học mới, không khí học tập hào hứng và chăm chỉ đã bao trùm khắp các lớp học. Và tiếp tục duy trì nếp sinh hoạt tập thể từ các năm học trước, mỗi tháng một chủ đề - Tháng 8 này, thầy trò trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội cùng nhau xây dựng thói quen đọc sách để điều này trở thành một thói quen tốt xuyên suốt năm học.

Chi tiết

Ngày hội Công nghệ - Nuôi dưỡng đam mê nghiên cứu sáng tạo của VASers

Ngày hội trải nghiệm Công nghệ là một sự kiện hấp dẫn dành riêng cho học sinh khối Tiểu học với các hoạt động: trình diễn, tương tác, khám phá, mini game nhằm khơi gợi trí tưởng tượng của học sinh thông qua ứng dụng công nghệ vào thực tiễn. Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã phối hợp cùng trường học Công nghệ OneSpace tổ chức ngày hội này.

Chi tiết

VASers thỏa sức khám phá với Ngày hội Khoa học

Mở màn cho một năm học mới với thật nhiều năng lượng và sự hứng khởi, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã kết hợp với Học viện Khám phá tổ chức Ngày hội Khoa học cho các bạn học sinh ngay trong tuần học đầu tiên.

Chi tiết

Năm học đặc biệt của sự trưởng thành và toả sáng

Một mùa bế giảng nữa lại đến, hôm nay cô trò trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội cùng nhau nhìn lại một một năm học thực sự thành công, với sự trưởng thành của Việt-Úc Hà Nội tròn 15 năm tuổi cùng khát vọng toả sáng trong tương lai.

Chi tiết

“Amazing! Good Job” - Bàn tay nhí lướt trên phím đàn

Bố mẹ và thầy cô vừa được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những nhạc phẩm piano du dương được thể hiện bởi các bạn học sinh khối 1,2,3 trong buổi Báo cáo bộ môn Piano năm học 2022-2023.

Chi tiết

Dự án học tập bổ ích của VASers: Đầu tư “Nhỏ” - Thành công “To”

Khi bạn 7, 8 tuổi, bạn nghĩ mình sẽ làm được gì? Liệu bạn đã đủ tuổi, đủ hiểu biết để sẵn sàng làm quen với việc đầu tư kinh doanh. Tuổi tác không quan trọng, điều quan trọng là bạn có đủ kiến thức, trải nghiệm và tự tin để làm điều mình muốn, và trên hết bạn cần hiểu về tiền và giá trị của đồng tiền. Dự án học tập “Nhà đầu tư nhí tài ba” đã cho VASers thấy được điều đó.

Chi tiết

Bốn nền tảng vững chắc dành riêng cho học sinh lớp 1 hệ SEP

Học sinh lớp 1 bắt đầu học hệ SEP sẽ được hưởng những “đặc quyền” với chương trình học được thiết kế riêng, đảm bảo mục tiêu và định hướng giáo dục chuyên sâu. Nhà trường xác định nền tảng vững chắc giúp học sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm lựa chọn hệ SEP của Việt-Úc Hà Nội

Chi tiết

Water Festival - VASers Nhí mặc sức nô đùa cùng nước

VASers nhí Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học vừa khép lại Dự án “Nước" diễn ra hơn tháng qua bằng Water Festival tưng bừng và… ướt nhẹp, đầy ắp trò chơi và hoạt động có ý nghĩa trách nhiệm xã hội cùng thầy cô, bố mẹ.

Chi tiết

Khúc hoan ca của những tấm huy chương VAS Games 2023 Tiểu học

VAS Games 2023 của khối Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khép lại, chặng đường hơn 2 tháng thi đấu và so tài của các VASers Nhí đã đem lại nhiều kỷ niệm đẹp, niềm vui của chiến thắng, tình đoàn kết và tinh thần thể thao cao thượng. Những tấm huy chương đã được trao cho những cầu thủ xứng đáng, nhưng trên hết tất cả chúng ta đã cùng nhau tạo nên một mùa giải VAS Games ý nghĩa và tuyệt vời.

Chi tiết

TỰ HÀO VASER GIÀNH GIẢI VÀNG VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ 2023

Chiến thắng này được tạo đà từ môi trường tiếng Anh phong phú tại Việt-Úc Hà Nội, cũng như hành trình rèn luyện với công nghệ, ngôn ngữ lập trình Scratch trong chương trình học kì 2 lớp 4 và lớp 5 từ năm học 2022-2023.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi