Trung thu là phải vui!

Trung thu năm nay, trăng như sáng hơn trên những con phố vắng sau giãn cách. VASers Tiểu học không buồn lòng vì chẳng được đi chơi, mà tìm niềm vui bé nhỏ khi được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn

Chi tiết

Kết quả cuộc thi: Lan toả thông điệp "Chung năng lượng - Đẩy lùi Covid"

Thông qua cuộc thi "Chung năng lượng - Đẩy lùi Covid" do Nhà trường phát động, các bạn đã khởi động Năm học bằng những điệu nhảy làm lan toả nguồn năng lượng tích cực

Chi tiết

"Tổ ấm của tớ" - My happy nest

Mỗi VASer Tiểu học đều có niềm tự hào về tổ ấm của mình. Trong thời kì khó khăn vì đại dịch, chúng ta càng thêm trân quý những góc nhỏ đáng yêu

Chi tiết

Năm học mới 2021-2022: Mong đại gia đình VAS Hanoi bình an và cùng phát triển

VASers hãy an tâm trên hành trình năm học này vì ngoài hành trang tri thức, kĩ năng, các bạn còn có tình yêu thương và tâm huyết mà Thầy Cô, Bố Mẹ luôn dành cho các bạn.

Chi tiết

[Tiểu học] CLB Hè trực tuyến 2021: Stay Safe, Stay Connected

Với chủ đề “Stay Safe - Stay Connected", CLB Hè Trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức tại VAS Hanoi với các hoạt động trải nghiệm thiết kế riêng cho học sinh Tiểu học.

Chi tiết

Tuyển sinh lớp 1 và tuyển bổ sung các lớp năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất cho năm học 2021-2022

Chi tiết

Tuyển sinh trực tuyến đợt 3 (22/5/2021): Cách trao gửi niềm tin khác biệt

Buổi tuyển sinh trực tuyến đợt 3 sẽ tiếp tục được tổ chức vào Thứ Bảy, 22/5/2021. Soon-to-be-VASers, các bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé.

Chi tiết

PHHS cuối cấp an tâm với học và thi trực tuyến

PHHS Hà Trần Phương Linh - Lớp 5A2 nêu quan điểm “Bố mẹ cần là người đồng hành cùng con" để nâng cao hiệu quả học tập. Còn PHHS Ngô Lương Châu Giang - Lớp 9V4 thể hiện sự an tâm vì “Con tự tin cho kì thi cuối cấp dưới bất kì hình thức nào”.

Chi tiết

VASers nhí giành thắng lợi tại cuộc thi hùng biện quốc tế

VASer nhí Nguyễn Thanh Thuỷ (lớp 1A1) vừa lọt vào “TOP 10 dự án triển vọng nhất trong phần trao giải tại Việt Nam”của Cuộc thi hùng biện học sinh Quốc tế 2021 do Tập đoàn Franklin Covey - Hoa Kỳ tổ chức.

Chi tiết

Những lưu ý cho VASers trước và sau kì nghỉ lễ

VASers hãy phát huy hết sức tinh thần chủ động, trách nhiệm để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Chi tiết

Đêm tri ân những Triệu phú tình yêu

Họ đến Gala từ rất sớm! Họ theo dõi chăm chú từng khoảnh khắc VASers Khối 5 trên sân khấu. Họ bùi ngùi khi cùng nhìn lại những hình ảnh cách đây 5 năm của các cô bé, cậu bé lớp 1 năm 2016. Và họ đã cười rạng rỡ trong từng giây phút con toả sáng trên sân khấu.

Chi tiết

Totto-Chan và những ấn tượng tuyệt vời với VASers nhí

Tháng 4 này, VASers nhí chính thức có thêm một "người bạn" mới. Đó chính là Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan. "Cô bạn" duyên dáng ở miền sơn cước Hòa Bình này đã được nhiều bạn nhỏ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chi tiết

Trại hè Tiểu học 2021: Into The Jungle

Bố Mẹ hãy đăng ký cho con tham gia hành trình thám hiểu “khu rừng bí ẩn” của VAS Hanoi trong 4 tuần với chuỗi hoạt động khám phá, trải nghiệm sáng tạo nhé.

Chi tiết

VASers Tiểu học hăng say khám phá khoa học

STEM là một trong những hoạt động được VASers Tiểu học "mê mẩn" nhất. Yêu STEM là chúng mình không chỉ có học mà còn đi đôi với làm, tăng cường hiểu biết xã hội và kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi