[Trung học] Thông báo chuẩn bị hành trang tựu trường ngày 01 tháng 08 năm 2022

Ban Giám hiệu Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin thông báo về việc chuẩn bị cho tựu trường của khối Trung học như sau:

1. Chuẩn bị của học sinh

  • Trang phục: Tất cả học sinh mặc trang phục lịch sự, đi giày hoặc dép có quai hậu.

  • Sách vở: Học sinh chuẩn bị vở ghi và sách giáo khoa theo thời khóa biểu của cả lớp V và lớp A. Học sinh lớp 11, 12 học theo bộ sách giáo khoa ban Cơ bản. Riêng đối với lớp 6, 7, 10: Học theo bộ sách giáo khoa đã được Nhà trường gửi thông báo riêng. 

  • Ăn sáng: Học sinh khối Trung học tự ăn sáng ở nhà hoặc đến trường mua đồ ăn sáng tại canteen của trường.

2. Thời khóa biểu và danh sách phân lớp V/A

  • Với khối 7, 8, 9, 11, 12: Danh sách lớp V/A trên PUPMAN là danh sách chính thức, áp dụng từ ngày 01/08/2022.

  • Riêng đối với lớp 6 và lớp 10: Trong tuần đầu tiên đi học, học sinh sẽ được tạm chia vào các lớp V/A theo A, B, C và đăng kí Tổ hợp môn…. Danh sách phân lớp chính thức sẽ có sau khi học sinh làm bài khảo sát phân lớp. 

  • Phụ huynh và học sinh vui lòng tra cứu danh sách lớp, TKB tại link sau: 

3. Xe bus đưa đón, bán trú, nội trú

  • Học sinh nội trú nhận phòng vào Chủ nhật, ngày 31/07/2022. PHHS chuẩn bị cẩn thận quần áo, đồ dùng cá nhân cho con (không mang theo những tư trang, đồ dùng giá trị). Số điện thoại của cán bộ phụ trách nội trú: Ms. Hậu: 0989 244 488.

  • Xe bus đưa đón: Tất cả học sinh đăng kí đi xe bus của trường sẽ được thông báo thời gian và địa điểm đưa đón trước ngày 01/08/2022. Số điện thoại của cán bộ phụ trách xe bus của trường: Mr. Hoan: 0913 038 988; Ms.Trang: 0976 565 953.

  • Mỗi học sinh sẽ được giao 01 tủ đồ cá nhân và tự mua khoá theo mẫu thống nhất tại trường. 

  • Danh sách phòng ngủ, sơ đồ vị trí ăn trưa, phiếu đăng kí Câu lạc bộ… sẽ được GVCN thông báo trong tiết sinh hoạt lớp đầu năm.  

Ghi chú:

- Năm học 2022-2023 nhà trường tiếp tục thực hiện việc mỗi môn học có phòng học bộ môn riêng, học sinh sẽ được hướng dẫn tra cứu thời khóa biểu và phòng học bộ môn trong tiết sinh hoạt lớp đầu năm.

- Sách các môn quốc tế: Nhà trường sẽ có thông báo và phát cho học sinh tại trường.

- Bộ sách giáo khoa theo chương trình Việt Nam đối với lớp 6, 7, 10: Nhà trường sẽ phát cho những học sinh đã đăng kí mua tại trường. Những học sinh còn lại thì PHHS tự mua cho con theo danh mục sách đã được thông báo. 

- Trong tuần đầu tiên, học sinh lớp 6 và lớp 10 sẽ được tham gia các buổi định hướng và hướng dẫn học tập, rèn luyện ở cấp học mới.

- Trong mỗi lớp học sẽ có Thời khoá biểu và Sơ đồ phòng học được dán tại bảng tin lớp, học sinh chủ động tra cứu thông tin và liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm khi cần hỗ trợ.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp Văn phòng nhà trường theo số 024 6287 8889 để được hỗ trợ. 


VAS Hanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi