Lựa chọn Việt-Úc Hà Nội vì “Kết Nổ Đĩa” môi trường học tập

Con gái được giải quốc tế và được tuyển thẳng vào cấp 3 trường Chu Văn An. Sau khi cùng con đến trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, mẹ con tôi quyết định luôn sẽ đăng ký học ở trường vì quá thích. Con bảo rằng đây chính là ngôi trường mà con mong ước, con đã từng mơ là mình sẽ học ở một ngôi trường có sân rộng, lớp học như ở bên nước ngoài, và con đã nhìn thấy những điều đó ở ngôi trường này.

Chi tiết

Những thành tích nổi bật của học sinh Việt-Úc Hà Nội trong năm học 2021-2022

Thầy trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Gần 2/3 năm học phải học trực tuyến, bước sang thời điểm học trực tiếp cũng là lúc kết thúc năm học, những kỳ thi cuối cấp và cuối kỳ trở thành thách thức và khó khăn với thầy trò. Tuy nhiên với những nỗ lực và quyết tâm dạy tốt, học tốt, thầy trò nhà trường đã cùng nhau đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua.

Chi tiết

Cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội đạt Huy chương Đồng Olympic Kinh tế (IEO) 2021

Đỗ Hoàng Minh, cựu học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội là một trong 2 thí sinh mang về tấm Huy chương Đồng cho đội tuyển Việt Nam ngay trong lần đầu tiên tham gia Kỳ thi Olympic Kinh tế Quốc tế 2021.

Chi tiết

Trại hè tiếng Anh hấp dẫn dành cho học sinh Trung học "Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa"

Lấy cảm hứng về một vũ trụ viễn tưởng, nơi mà mọi ước mơ về khoa học-kỹ thuật tối tân đều được chắp cánh để trở thành sự thật, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge tổ chức trại hè “Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa” dành riêng cho học sinh khối Trung học, từ lớp 6 tới lớp 11

Chi tiết

Trường Liên Cấp Việt-Úc Hà Nội đăng cai địa điểm vòng thi Cấp Thành Phố Toefl Primary Challenge 2021 – 2022

Sau 2 tháng phát động, cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge dành cho học sinh Tiểu học năm học 2021-2022 tại Hà Nội đã thu hút hàng nghìn thí sinh tham gia vòng trải nghiệm trực tuyến và chuẩn bị bước vào Vòng thi cấp thành phố. Trường Liên Cấp Việt-Úc Hà Nội tự hào là một trong những địa điểm được Ban tổ chức tin tưởng lựa chọn đăng cai vòng thi quan trọng này.

Chi tiết

Cựu học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội mang chương trình truyền cảm hứng nổi tiếng của Mỹ về Việt Nam

Tốt nghiệp cử nhân ở tuổi 20, cầm tấm bằng danh giá của Đại học Anh Quốc sớm hơn so với bạn cùng tuổi, thậm chí từng làm tới vị trí Phát triển kinh doanh của Tập đoàn tài chính, Hoàng Ngọc Anh - cựu học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vẫn quyết định quay về Việt Nam, lựa chọn con đường “gập ghềnh” để xây dựng cộng đồng truyền cảm hứng TEDx tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách trong mỗi học sinh

Đọc sách là một hoạt động vô cùng thú vị, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho trẻ nhỏ. Trẻ có thói quen đọc sách từ nhỏ, khi lớn lên sẽ phát triển không chỉ về từ vựng, phát âm mà còn về cả khả năng giao tiếp, tư duy giải quyết vấn đề trong học tập, làm việc.

Chi tiết

“Lý thuyết – Thực hành” - Sự khác biệt giữa chương trình giáo dục của Việt Nam và Úc

Khi được hỏi lý do nào để chọn Việt-Úc Hà Nội, rất nhiều phụ huynh không ngần ngại khẳng định “Các con được học trong môi trường học tập chuẩn quốc tế, và các con hứng thú với việc học qua từng năm, từng cấp, không có áp lực, các con thực sự được trải nghiệm việc học một cách thoải mái nhất và tốt nhất.”

Chi tiết

Cô trò Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội rạng rỡ trong ngày “Tựu trường” đặc biệt

Sau gần 1 năm nghỉ học online ở nhà, ngày 6/4 vừa qua, cô trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội cùng với hơn 1 triệu học sinh tiểu học và lớp 6 của thành phố Hà Nội cùng vui mừng chào đón ngày “Tựu trường”. Cho dù muộn, nhưng đây ngày hạnh phúc nhất.

Chi tiết

Cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội từ chối lời mời phố Wall để về Việt Nam khởi nghiệp và lời khẳng định “Kiến thức luôn đi cùng kỹ năng"

Hai mươi ba tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Thùy Anh đã có 1 quyết định vô cùng táo bạo khi từ chối lời mời làm việc của một công ty tài chính lớn ở phố Wall (New York) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. Và chỉ sau 2 năm, cô du học sinh ngày nào giờ đã thành công khi là CEO và Founder của 5 công ty startup.

Chi tiết

Cùng học sinh Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tái chế dầu mỡ thừa thành xà phòng

Học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa có một tiết học thú vị khi "kéo dài vòng đời" của dầu ăn thừa thành xà phòng dùng để giặt, cọ rửa. Đây là thành quả của việc kết hợp kiến thức hóa học với mục tiêu tái chế, dưới sự hướng dẫn của thầy Mai Đức Hạnh, giáo viên đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực hành môn Hoá học.

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Khối Trung học Phổ thông năm học 2022-2023

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235 - Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School) xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ THPT

Chi tiết

Thông báo tuyển sinh Khối Trung học Cơ sở năm học 2022-2023

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235 - Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School) xin trân trọng thông báo kế hoạch tuyển sinh hệ THCS năm học 2022-2023

Chi tiết

Quan điểm toàn cầu - Môn học cực kỳ hấp dẫn trong chương trình Quốc tế Cambridge

Môn Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu) là một trong những môn học trong chương trình Quốc tế Cambridge được giảng dạy tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội. Mục tiêu của môn học này không phải là định hướng suy nghĩ của người học giống nhau, mà khuyến khích tư duy rộng mở đối với sự phức tạp của thế giới, khuyến khích sự thấu cảm bằng những trải nghiệm đa dạng.

Chi tiết

Phòng thí nghiệm ảo - Ứng dụng linh hoạt của giáo viên Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Do dịch bệnh, học sinh các cấp vẫn đang phải học online, không có điều kiện thực hành trực tiếp. Trăn trở với điều này, Thầy Nguyễn Minh Thảo - người đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy môn vật lý và đang công tác tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, đã nghiên cứu và ứng dụng “Phòng thí nghiệm ảo” vào trong các tiết học. Học sinh ngay lập tức đã bị cuốn hút và hăng say học tập hơn.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi