Khai mạc VAS Games 2022 - Giải thi đấu thể thao lớn nhất năm của học sinh Việt-Úc Hà Nội

Đến hẹn lại lên, VAS Games 2022 - Giải thể thao thường niên đáng mong chờ nhất dành cho học sinh khối trung học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khai mạc và bắt đầu khởi tranh từ ngày 26/09 đến ngày 11/11. VAS Games 2022 là sân chơi để học sinh thể hiện tài năng thể thao, tinh thần đoàn kết với tinh thần Vui vẻ - Trung thực - Cao thượng.

Chi tiết

Đón tiếp đại diện Châu Á của NXB Collins tại Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Trong những năm qua, trường Việt-Úc Hà Nội đã chuyển hầu hết các sách học tập sang các giáo trình Cambridge của nhà xuất bản Collins. Những cuốn sách này truyền tải nội dung rất mạch lạc, đồng thời cũng hỗ trợ học sinh rất nhiều khi học các môn học quốc tế trong môi trường Việt Nam.

Chi tiết

Năng lực là cốt lõi: Nền tảng để học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thành công săn học bổng

Ba học sinh của Việt-Úc Hà Nội vừa xuất sắc vượt qua hàng nghìn đối thủ để giành được suất học bổng 50% của trường RMIT Việt Nam. Đó là Phạm Lê An Khanh, Trần Diệu Huyền, và Lê Huyền Diệu Phương, đều học chung lớp 12A3.

Chi tiết

Bí quyết đạt IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên của cô học trò đam mê tiếng Anh từ nhỏ

"Học nhiều chưa chắc đã là cách hay, học một cách thông minh và khoa học thì sẽ hiệu quả hơn nhiều”. Đó là chia sẻ của Nguyễn Minh Châu - Lớp 12A1 trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội về phương pháp học và cách để đạt được IELTS 8.5 ngay trong lần đầu tiên!

Chi tiết

Định hướng lộ trình học tập cùng học sinh khối 12 Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Nằm trong kế hoạch học tập và định hướng lộ trình học tập dành cho học sinh cuối cấp, ngày 13.09.2022 vừa qua, học sinh lớp 12 trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã có một buổi trải nghiệm một số môn học tại Đại học RMIT Việt Nam. Điều này sẽ giúp các em hiểu được môi trường học tập quốc tế, cũng như những kỹ năng cần bổ sung khi thay đổi môi trường học tập sau này.

Chi tiết

Thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023

Nhân dịp khai giảng năm học 2022-2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư gửi ngành Giáo dục. VASHanoi trân trọng đăng tải toàn văn bức thư.

Chi tiết

Ấn tượng kết quả thi Cambridge Checkpoint & IGCSE của học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge đã xuất sắc giành được nhiều điểm số cao và tuyệt đối trong kỳ thi Cambridge Checkpoint & IGCSE, diễn ra vào tháng 5&6/2022 do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge tổ chức. Trong đó nổi bật là điểm số xuất sắc của môn Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu) và Maths (Toán học).

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội bước vào năm học mới với "Tầm nhìn rộng hơn - Khát vọng lớn hơn - Thành công rực rỡ hơn"

Hòa cùng không khí tưng bừng trên cả nước, lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023 của trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã được tổ chức long trọng và ý nghĩa với sự có mặt của hơn 1000 học sinh các khối lớp từ Tiền tiểu học đến THPT, cùng hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Chi tiết

[Trung học] Thông báo chuẩn bị hành trang tựu trường ngày 01 tháng 08 năm 2022

Ban Giám hiệu Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin thông báo về việc chuẩn bị cho tựu trường của khối Trung học như sau:

Chi tiết

Chuẩn bị một năm học mới ý nghĩa cùng dự án từ thiện của học sinh lớp 11 Trường Việt-Úc Hà Nội

Thu được gần 4 triệu đồng từ việc bán đồ handmade chỉ trong 3 tiếng buổi sáng, dự án từ thiện Lucky Cow của tập thể học sinh lớp 11V1 Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã chứng minh rằng Vaser Hanoi không chỉ học giỏi, kỹ năng toàn diện mà cũng có tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đúng với giá trị cốt lõi Phẩm chất - Tri thức - Kỹ năng.

Chi tiết

Đôi bạn cùng tiến đỗ trường chuyên và ước mơ “Cống hiến được nhiều hơn cho xã hội”

Nguyễn Tiến Anh đỗ trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, còn Lê Trung Phong sẽ nhập học Khối chuyên Tin, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với đối tác PLC Sydney

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh những lộ trình giáo dục tiên tiến và cơ hội giao lưu trao đổi văn hoá, Trường Việt-Úc Hà Nội luôn nỗ lực tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với các đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Chi tiết

Lựa chọn Việt-Úc Hà Nội vì “Kết Nổ Đĩa” môi trường học tập

Con gái được giải quốc tế và được tuyển thẳng vào cấp 3 trường Chu Văn An. Sau khi cùng con đến trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, mẹ con tôi quyết định luôn sẽ đăng ký học ở trường vì quá thích. Con bảo rằng đây chính là ngôi trường mà con mong ước, con đã từng mơ là mình sẽ học ở một ngôi trường có sân rộng, lớp học như ở bên nước ngoài, và con đã nhìn thấy những điều đó ở ngôi trường này.

Chi tiết

Những thành tích nổi bật của học sinh Việt-Úc Hà Nội trong năm học 2021-2022

Thầy trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19. Gần 2/3 năm học phải học trực tuyến, bước sang thời điểm học trực tiếp cũng là lúc kết thúc năm học, những kỳ thi cuối cấp và cuối kỳ trở thành thách thức và khó khăn với thầy trò. Tuy nhiên với những nỗ lực và quyết tâm dạy tốt, học tốt, thầy trò nhà trường đã cùng nhau đạt được những thành tích ấn tượng trong năm học vừa qua.

Chi tiết

Cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội đạt Huy chương Đồng Olympic Kinh tế (IEO) 2021

Đỗ Hoàng Minh, cựu học sinh trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội là một trong 2 thí sinh mang về tấm Huy chương Đồng cho đội tuyển Việt Nam ngay trong lần đầu tiên tham gia Kỳ thi Olympic Kinh tế Quốc tế 2021.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi