VASers với chiến dịch “Ngôn ngữ chủ động”: Suy nghĩ tích cực, Nói tích cực, Làm tích cực

Trong thời gian qua, Hội học sinh đã chủ trì phát động Chiến dịch “Ngôn ngữ chủ động” hay còn gọi là chiến dịch “Ngôn ngữ Nhà VAS” với các điểm nhấn: Văn hóa chào hỏi - Nói đẹp - Lời chào thân thiện.

Chi tiết

Những lưu ý cho VASers trước và sau kì nghỉ lễ

VASers hãy phát huy hết sức tinh thần chủ động, trách nhiệm để bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng nhé!

Chi tiết

Totto-Chan và những ấn tượng tuyệt vời với VASers nhí

Tháng 4 này, VASers nhí chính thức có thêm một "người bạn" mới. Đó chính là Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan. "Cô bạn" duyên dáng ở miền sơn cước Hòa Bình này đã được nhiều bạn nhỏ yêu mến từ cái nhìn đầu tiên.

Chi tiết

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chi tiết

Trại hè Quốc tế Trung học 2021: Creating Thinkers

Hãy dành thời gian tận hưởng "mùa hè sôi động” thật chất tại Trại hè Quốc tế của VAS Hanoi được thiết kế riêng cho học sinh Trung học.

Chi tiết

14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề"The colors of culture"mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá.

Chi tiết

Món quà sinh nhật ấm áp dành tặng ngôi nhà thứ hai của VASers

Xin gửi những lời chúc mừng, những tình cảm thân thương nhất đến Đại gia đình Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Môi trường Mầm non - Tiền Tiểu học lí tưởng cho bé từ 4 tuổi

Hệ Mầm non - Tiền tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng kính mời PHHS đăng kí cho bé từ 4-5 tuổi tham gia chương trình "Trải nghiệm 1 ngày làm VASers Mầm non - Tiền Tiểu học".

Chi tiết

Cuộc thi thiết kế đồng phục VAS Hanoi 2022

Đây là cuộc thi thiết kế dành cho các VASers yêu thích ngành công nghiệp sáng tạo và góp sức cho trường một cách lâu dài.

Chi tiết

Họp PHHS 1-1 kiểu VAS Hanoi

Hình thức tổ chức buổi họp phần nào phản ánh hoạt động học tập năng động, di chuyển giữa các lớp Quốc tế của VASers Trung học.

Chi tiết

International Festival 2021: “Đặc sản” của VASers Trung học

International Festival 2021 đánh dấu sự sáng tạo vượt bậc về truyền thông, văn hoá của các bạn học sinh.

Chi tiết

Sắc màu đa văn hoá trong những posters xuất sắc nhất IF 2021

Gala trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 1/4 tuy nhiên ngay lúc này, BGK đã làm việc rất kĩ lưỡng để chọn ra những posters xuất sắc nhất.

Chi tiết

Học Art & Design với Giáo viên Quốc tế có gì vui?

Không chỉ đơn thuần là năng khiếu, Giáo viên Quốc tế sẽ truyền đạt cho VASers kiến thức tổng quan, lịch sử, văn hoá, xu thế đi kèm... trong mỗi giờ học, giúp VASers làm dày hành trang văn hoá và kĩ năng của mình.

Chi tiết

Tuyển sinh năm học 2021-2022

Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) - Trường Quốc tế Cambridge VN235 đã sẵn sàng tuyển sinh đầu cấp Mầm non - Tiền tiểu học (4-6 tuổi), lớp 1, lớp 6, lớp 10 và tuyển sinh bổ sung các lớp khác.

Chi tiết

Trải nghiệm một ngày làm VASers Trung học

“Một ngày làm VASers Trung học” là hoạt động được VAS Hanoi tổ chức hàng năm dành cho học sinh khối 5 trong hệ thống để các con được trải nghiệm những khác biệt khi chuyển cấp lên bậc THCS.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi