Giáo viên Việt-Úc Hà Nội nâng cao nghiệp vụ sư phạm tại trường PLC Sydney

Sau hai năm trao đổi online do tác động của dịch bệnh, năm nay VAS Hanoi và PLC đã khởi động lại hoạt động hỗ trợ chuyên môn bằng chuyến đi tu nghiệp trực tiếp tại Sydney, Úc. Chúng ta cùng tìm hiểu những điều bổ ích được chia sẻ bởi Cô Nguyễn Thanh Nga và Cô Nguyễn Thị Thuỳ Ngân.

Chi tiết

Mùa hè này cùng VAS Hanoi “đi săn” nhé!

Với chủ đề “Talented Hunters - Những thợ săn tài ba” chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mùa hè được cất giấu trong những thùng kho báu, và các bạn - những người thợ săn sẽ dùng trí thông minh, sự dẻo dai, nhanh nhẹn và một chút may mắn để mang về cho mình và đồng đội những báu vật có 1-0-2 tại VAS Hanoi.

Chi tiết

Rực rỡ tháng 5 - Dâng trào cảm xúc mùa Bế giảng và chia tay

Một năm học đặc biệt với Việt-Úc Hà Nội đã thành công rực rỡ, trong tiếng ve kêu và nắng vàng, VASers cùng thầy cô nhìn lại một năm với sự nỗ lực của toàn trường để gặt hái nhiều thành tích chào mừng Việt-Úc Hà Nội tròn 15 năm tuổi.

Chi tiết

Cựu học sinh VAS Hanoi giành học bổng “HIẾM” trường Đại học TOP 10 Nhật Bản

Trần Trung Dũng - Cựu học sinh VAS Hanoi vừa nhận tin vui giành được học bổng toàn phần cho 4 năm học tại Đại học Keio - Trường Đại học TOP 10 của Nhật Bản với lịch sử 165 năm, nơi Cựu Thủ tướng Nhật Bản Koizumi Junichirō từng theo học.

Chi tiết

Áp dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy môn tiếng Anh Mở thế giới - Khai phóng tư duy

Giáo dục đi liền với xu hướng phát triển của xã hội, vì vậy mỗi giáo viên đều cần phải tự trang bị cho bản thân những kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp, trong đó có tích hợp công nghệ. Khi việc học không còn chỉ gói gọn trong phạm vi nhà trường, và kiến thức không còn độc quyền trong tay người thầy, thì việc áp dụng công nghệ vào trong giảng dạy càng cần thiết để thu hút học sinh và làm sinh động bài giảng. Tại Việt-Úc Hà Nội, giáo viên luôn chủ động cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới vào công tác giảng dạy, đặc biệt là tiếng Anh.

Chi tiết

VAS HANOI THÔNG BÁO KẾ HOẠCH NGHỈ LỄ

Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

Chi tiết

Chiến lược tư duy khi triển khai ý tưởng trong Ielts writing task 2

Trong các kỹ năng của bài thi IELTS, kỹ năng Writing (kỹ năng viết) luôn được coi là khó nhằn và gây không ít trở ngại cho nhiều thí sinh dự thi. Rất nhiều bài viết cho dù được xây dựng bởi ý tưởng tốt, sử dụng phong phú vốn từ vựng “đắt giá” và điều khiển uyển chuyển với đa dạng các cấu trúc ngữ pháp, nhưng kết quả điểm IELTS Writing vẫn chưa thực sự có sức bật lớn.

Chi tiết

Những ấn tượng đặc biệt của STEM Fair 2023

Chuyến bay mang số hiệu VN235 của hãng hàng không VAS Hanoi Airlines đã khởi hành với đích đến Trạm Vũ trụ STEM Fair “Spread Your wings” đem đến cho VASers nhiều trải nghiệm thú vị, mang theo những ước mơ, hoài bão và khát vọng chinh phục đỉnh thành công ở mục tiêu xa hơn. Cùng điểm lại những ấn tượng đặc biệt của hành trình lần này.

Chi tiết

5 lợi ích khi cho trẻ học tiếng Anh sớm trong môi trường chuẩn Quốc tế

Theo một nghiên cứu của Đại học Harvard, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc cho trẻ học ngôn ngữ thứ 2 từ 3-5 tuổi sẽ giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ một cách linh hoạt và sáng tạo. Hiểu được điều đó, rất nhiều phụ huynh đã tích cực tìm kiếm và sẵn sàng đầu tư cho con học tập trong một môi trường tiếng Anh chuẩn Quốc tế.

Chi tiết

Việt-Úc Hà Nội tiếp tục hợp tác cùng PLC Sydney nâng cao chất lượng chuyên môn của giáo viên Tiểu học

Tháng 7/2022 đại diện của PLC Sydney đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt-Úc Hà Nội, hai trường đã ký kết Biên bản hợp tác chiến lược lâu dài giai đoạn 5 năm từ 2023-2027, đây là dấu mốc quan trọng khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa hai trường tiếp nối chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển của Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Phụ huynh học sinh hào hứng trải nghiệm Ngày hội Open day tại Việt-Úc Hà Nội

“Tôi rất ấn tượng về cách tổ chức chuyên nghiệp của nhà trường, đặc biệt là cách mà các bạn cho chúng tôi thấy con chúng tôi sẽ học và chơi gì ở trường để các con thực sự mong muốn được theo học tại đây.” PHHS tham gia trải nghiệm.

Chi tiết

International Festival 2023 - Ngày hội Đa bản sắc của VASers Trung học

Với chủ đề “Giới trẻ với nền văn hóa đa bản sắc - Global Youth Culture” Ngày hội Quốc tế năm nay của VASers Trung học đã trở thành một bữa tiệc văn hóa thịnh soạn, hấp dẫn và lôi cuốn đến từng phút giây.

Chi tiết

Người VTV hướng nghiệp cho VASers: “Bạn không thể tạo ra sản phẩm truyền hình chỉ với một người”

“Cơ hội ngành nghề cho các bạn là rất lớn, đặc biệt khi các bạn trẻ hiện nay sớm được tiếp cận với nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và có sức sáng tạo lớn. Làm truyền hình thế mạnh là về hình ảnh, nên các bạn cần có tư duy về hình tốt, và phải có kỹ năng làm việc nhóm tốt, bởi bạn không thể tạo ra sản phẩm truyền hình chỉ với một người.” BTV Mỹ Thuỷ đến từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV) nhấn mạnh trong buổi buổi Toạ đàm “Hiểu đúng và trúng về ngành truyền thông” được tổ chức vào ngày 6/2 tại VAS Hanoi.

Chi tiết

VAS Hanoi Tiktok Challenge 2023 - Giới trẻ với nền văn hoá đa bản sắc

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ văn hoá Quốc tế 2023 - International Festival 2023 VAS Hanoi, cuộc thi sáng tạo nội dung video trên nền tảng Tiktok được VAS Hà Nội tổ chức với mục đích mở rộng sân chơi trí tuệ và đam mê cho VASers, hình ảnh sẽ thay cho lời nói để thể hiện hiểu biết của học sinh về các nền văn hoá khác nhau, đặc biệt nói lên góc nhìn của giới trẻ về sự giao thoa văn hoá giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE TỪ NĂM HỌC 2023-2024: ĐA MÀU SẮC, CHUNG MỤC TIÊU

Với sứ mệnh là trường Quốc tế Cambridge tiên phong tại Hà Nội, luôn khát khao đổi mới và đồng hành hiệu quả cùng nhiều thế hệ học sinh tại Việt Nam trong suốt 15 qua, VAS Hanoi tự hào giới thiệu tới Quý phụ huynh Chương trình Quốc tế Cambridge được triển khai từ năm học 2023-2024 và bắt đầu từ lớp 6 (HS từ lớp 7-12 tiếp tục học Chương trình ban hành trước đây).

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi