Ra mắt hội học sinh Trung học năm học 2021-2022

Cảm ơn VASers Trung học và các thầy, cô đã thể hiện trách nhiệm của bản thân trong cuộc bầu cử trực tuyến đầu tiên của trường

Chi tiết

Bầu cử trực tuyến Hội học sinh VAS Hanoi năm học 2021-2022

Kì bầu cử trực tuyến đầu tiên của Hội học sinh VAS Hanoi đã sẵn sàng! Chào đón các VASers tham gia sân chơi Trách nhiệm - Chính trực - Sáng tạo

Chi tiết

Đỗ Hoàng Minh: “Chàng trai năm ấy” của VAS Hanoi giành huy chương Đồng Olympic Kinh tế Quốc tế

Các thầy cô và VASers gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất Đỗ Hoàng Minh và gia đình. Thành công của con sẽ là nguồn cảm hứng cho VASers tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập

Chi tiết

Năm học mới 2021-2022: Mong đại gia đình VAS Hanoi bình an và cùng phát triển

VASers hãy an tâm trên hành trình năm học này vì ngoài hành trang tri thức, kĩ năng, các bạn còn có tình yêu thương và tâm huyết mà Thầy Cô, Bố Mẹ luôn dành cho các bạn.

Chi tiết

Những kết quả ấn tượng qua hai kì thi cuối cấp Trung học

Chúc mừng thế hệ VASers mà thầy cô tin rằng các con sẽ luôn giữ được những giá trị cốt lõi của VAS Hanoi để thành công ở bất cứ môi trường nào bằng sự sáng tạo, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Chi tiết

Những VASer đầu tiên chinh phục học bổng VinUni

Team 2K3 tiếp tục khiến các thầy cô giáo và VASers "ngất ngây" khi công bố thông tin về học bổng Trường Đại học VinUni.

Chi tiết

Giành học bổng BUV, VASers “chưa thi đã thắng”

Năm học 2021, trong số hàng nghìn hồ sơ hợp lệ trên toàn quốc, những gương mặt Quán quân Học bổng Hợp tác đến từ VAS Hanoi đã xuất sắc được Hội đồng Học Bổng BUV lựa chọn.

Chi tiết

[Trung học] Chào mừng VASers đến với CLB Hè trực tuyến 2021

Với chủ đề “Get Active - Get Inquisitive - Get Creative", CLB Hè Trực tuyến lần đầu tiên được tổ chức tại VAS Hanoi với các hoạt động trải nghiệm thiết kế riêng cho học sinh Trung học.

Chi tiết

Tuyển sinh lớp 6, lớp 10 và tuyển bổ sung các lớp năm học 2021-2022

Trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội xin trân trọng gửi tới Quý Phụ huynh các thông tin tuyển sinh mới nhất cho năm học 2021-2022.

Chi tiết

VASers khối 9 gửi tâm tình đến tâm dịch Bắc Giang

Thật tuyệt vời khi đúng ngày 1/6, những món quà thân thương của Tập thể lớp 9V3-9V4 đã được chuyển đến các em nhỏ trong các điểm cách li tập trung tại xã Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang.

Chi tiết

Tuyển sinh trực tuyến đợt 3 (22/5/2021): Cách trao gửi niềm tin khác biệt

Buổi tuyển sinh trực tuyến đợt 3 sẽ tiếp tục được tổ chức vào Thứ Bảy, 22/5/2021. Soon-to-be-VASers, các bạn hãy lưu ý một số điều sau nhé.

Chi tiết

PHHS cuối cấp an tâm với học và thi trực tuyến

PHHS Hà Trần Phương Linh - Lớp 5A2 nêu quan điểm “Bố mẹ cần là người đồng hành cùng con" để nâng cao hiệu quả học tập. Còn PHHS Ngô Lương Châu Giang - Lớp 9V4 thể hiện sự an tâm vì “Con tự tin cho kì thi cuối cấp dưới bất kì hình thức nào”.

Chi tiết

VAS Stories số 5: Tôi thấy rất tuyệt vời khi con học trực tuyến hiệu quả

Tôi cảm nhận từ phía Nhà trường đã có chương trình học rất thiết thực trong những ngày vừa qua. Với sự nhiệt tình chỉ dạy của các thầy cô, chất lượng tiếp thu bài của con khá tốt.

Chi tiết

[IGCSE Business Studies] Câu chuyện về chiến lược giá

Với mùa học trực tuyến này, trong môn IGCSEBusiness Studies, VASers Khối 10 được đào sâu về các Chiến lược giá.

Chi tiết

VASers với chiến dịch “Ngôn ngữ chủ động”: Suy nghĩ tích cực, Nói tích cực, Làm tích cực

Trong thời gian qua, Hội học sinh đã chủ trì phát động Chiến dịch “Ngôn ngữ chủ động” hay còn gọi là chiến dịch “Ngôn ngữ Nhà VAS” với các điểm nhấn: Văn hóa chào hỏi - Nói đẹp - Lời chào thân thiện.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi