VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chi tiết

Tưng bừng Hội Xuân Quý Mão 2023 VAS Hà Nội

Với sự chuẩn bị công phu từ các tập thể lớp, sự đồng hành của các thầy cô giáo, Quý phụ huynh học sinh, Việt-Úc Hà Nội đã có một ngày Hội Xuân thật tưng bừng, náo nhiệt và hân hoan. Chương trình là dịp để phụ huynh và học sinh cùng trải nghiệm không khí sắm sửa tất bật cho một cái Tết no đủ, ấm êm.

Chi tiết

Học kỳ đặc biệt của những điều tuyệt vời nhất

Chúng ta đã cùng nhau đi được 1 nửa chặng đường của năm học 2022-2023, một năm học đặc biệt kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội với tầm nhìn rộng hơn, khát vọng lớn hơn và thành công rực rỡ hơn. Chúng ta đã có một học kỳ tuyệt vời với nhiều hoạt động sôi nổi, tinh thần học tập chăm chỉ ở tất cả các khối lớp và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Chi tiết

Nữ sinh Việt-Úc Hà Nội đạt thành tích Top 3 Thế giới môn Quan điểm toàn cầu trong kì thi lấy Chứng chỉ Cambridge IGCSE

Nguyễn Minh Châu - Học sinh lớp 12 Trường liên cấp Việt-Úc Hà Nội vừa xuất sắc được Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge gửi thư chúc mừng và vinh danh vì thành tích xuất sắc trong kì thi lấy chứng chỉ Cambridge IGCSE (Tháng 6 năm 2022): Điểm thi cao nhất Việt Nam và xếp hạng thứ Ba trên thế giới, môn Quan điểm toàn cầu. Trước đó, cô học sinh này còn gây ấn tượng với kết quả IELTS 8.5 ngay lần thi đầu tiên, trong đó 2 kỹ năng Đọc (Reading) và Nghe (Listening) đạt điểm tuyệt đối 9.0.

Chi tiết

Hội học sinh Việt-Úc Hà Nội thiết kế bộ lịch năm 2023 - Kỉ niệm 15 năm thành lập trường và gây quỹ từ thiện

“Một cây lớn khởi sinh từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. VASers kính gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất vì những nỗ lực, tâm huyết với nghề giáo thiêng liêng cùng tình yêu thương học trò vô bờ bến của thầy cô!”

Chi tiết

VAS Concert 2022 - Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng tỏa sáng” chào mừng 15 năm Việt-Úc Hà Nội

VAS Concert là hoạt động đã trở thành “ thương hiệu nghệ thuật” của các VASer. Đây là sự kiện mà các thế hệ học sinh của VAS Hanoi đều háo hức mong chờ. Tất cả học sinh đã sẵn sàng để xuất hiện trên một sân khấu quy mô, đẳng cấp, tự tin thể hiện năng khiếu với gia đình, thầy cô, bè bạn.

Chi tiết

[Trung học] Hướng dẫn tuyển sinh năm học 2023-2024

Để chuẩn bị cho năm học 2023-2024, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh và học sinh các thông tin tuyển sinh dành cho bậc Trung học.

Chi tiết

Trường Việt-Úc Hà Nội đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam – Australia

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội vinh dự được lựa chọn là đơn vị đăng cai tổ chức Giải bóng đá giao hữu Việt Nam - Australia. Đây là giải đấu giao hữu thường niên của Hội Hữu nghị Việt Nam-Australia thành phố Hà Nội, với mục đích tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt mối quan hệ giữa Hội và Đại sứ quán Australia, giao lưu giữa các Chi hội, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong hội viên qua đó tăng cường tình hữu nghị, hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước Việt Nam-Australia.

Chi tiết

Chuyến đi “chạm” vào trái tim và cảm xúc của rừng

Những vấn đề mang tính toàn cầu, xã hội… được đề cập thường xuyên trong các chủ đề, dự án của môn Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu) thuộc chương trình Cambridge, môn học đem lại cho học sinh Việt-Úc Hà Nội những điều mới mẻ, sự hiểu biết, thấu cảm và trách nhiệm đối với các vấn đề nóng hổi của toàn cầu. Một trong các chủ đề được nhắc đến thường xuyên là bảo vệ môi trường, động vật và rừng. Đó cũng chính là mục đích chuyến đi tham quan thực tế Rừng Quốc gia Cúc Phương của thầy trò trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội với sự phối hợp và đồng hành của Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam’s Wildlife- SVW).

Chi tiết

VAS Games Trung học với tinh thần Cao thượng - Đoàn kết - Trung thực

Sau gần 2 tháng tranh tài, VAS Games 2022 - Giải thể thao thường niên dành cho học sinh khối Trung học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khép lại trong tinh thần Cao thượng - Đoàn kết - Trung thực của các VASers.

Chi tiết

“Người dẫn đường tri thức” - Lễ tri ân nhiều cảm xúc của học sinh Việt-Úc Hà Nội dành tặng thầy cô

“Tôn sư trọng đạo” từ lâu đã trở thành 1 truyền thống tự hào của dân tộc Việt Nam. Truyền thống tốt đẹp này được thể hiện qua tình cảm mà thế hệ học trò Việt-Úc Hà Nội gửi tới thầy cô kính yêu, qua buổi lễ kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, diễn ra vào chiều 20.11.2022

Chi tiết

Học sinh Việt-Úc Hà Nội học Văn học - Lịch sử - Anh văn từ những giờ thực tế tham quan Bảo tàng Lịch sử quân đội Việt Nam

Học từ tham quan bảo tàng, khu lưu niệm, các di tích lịch sử, gặp gỡ những nhân chứng lịch sử … là một trong những con đường giúp hình thành và nâng cao ý thức về lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta; tăng cường tính chủ động, tích cực, sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy và học; góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục. Đây cũng là phương pháp học tập, giảng dạy được áp dụng tại trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trong nhiều năm qua.

Chi tiết

Giải thể thao “Road to Glory” chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Gần 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và cựu học sinh của trường đã tham dự giải VAS Games “Road to Glory” diễn ra vào cuối tuần qua. Đây là hoạt động đặc biệt để chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và hướng tới Kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Chi tiết

Học sinh Việt-Úc Hà Nội đạt giải cao tại cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội chúc mừng các học sinh đã đạt giải cao trong cuộc thi Olympic Toán tiếng Anh SEAMO (Southeast Asian Mathematical Olympiad) vòng loại quốc gia.

Chi tiết

Học sinh khối 12 Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội và Dự án hướng nghiệp “Lối đi ngay dưới chân mình”

Cuộc đời mỗi chúng ta được tạo nên từ muôn vàn ngã rẽ, lựa chọn và quyết định, trong đó chọn nghề là hành trình luôn mang theo nhiều băn khoăn: Làm sao để chọn được đúng công việc mình yêu thích? Làm thế nào để phát huy thế mạnh của bản thân?

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi