Sơ lược về Chương trình Cambridge Upper Secondary IGCSE (THPT)IGCSE có tới 70 môn học cho các trường thành viên lựa chọn. Cambridge IGCSE tại VASHanoi được thiết kế gồm các môn: English - First Language  (Tiếng Anh ngôn ngữ thứ nhất)/ English as second language - ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), Business Studies (Kinh doanh học), Enterprise (Doanh nghiệp) và Global Perspectives (Quan điểm toàn cầu), hai môn lựa chọn Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế) và Travel & Tourism (Lữ hành & Du lịch).

Các môn học đầy thú vị và thách thức này sẽ giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng vượt trội để có thể tự tin hoà nhập khi theo học ở các trường Đại học, đặc biệt là du học: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Làm dự án; Teamwork; Thuyết trình; Tư duy logic. Những kỹ năng này góp phần làm rõ nét thế hệ "công dân toàn cầu" và cũng sẽ góp phần ghi điểm với các nhà tuyển dụng trong tương lai.Nhà trường cũng hướng đến mục tiêu giúp học sinh đạt được điểm IELTS 6.5 hoặc cao hơn - một điều kiện tiên quyết của nhiều trường Đại học quốc tế. Hàng năm, đối tác chiến lược của VAS Hanoi là trường PLC Sydney đều cử chuyên gia IELTS sang làm việc nửa tháng/ năm. Chuyên gia này sẽ giúp học sinh củng cố kỹ năng, sự tự tin, đặc biệt là kỹ năng nói, viết và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

* Năm lớp 12, học sinh được lựa chọn 1 trong 2 định hướng học tập sau:

Dành cho học sinh có nguyện vọng học đại học Việt Nam: Enterprises (Doanh nghiệp) & Luyện thi IELTS và Tiếng Anh với GVVN.

Dành cho học sinh có nguyện vọng học tập trong môi trường quốc tế: IGCSE Enterprise (Doanh nghiệp) (5 tiết) và tuỳ chọn giữa IGCSE Travel & Tourism (Lữ hành & Du lịch) hoặc Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế).

👉🏻 Nhận tư vấn thông tin về Chương trình Cambridge


Posted News
Posted News

Về chúng tôi