Thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021

Trân trọng chào đón Quý Phụ huynh và các con học sinh đến với Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi).

Với 13 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Môi trường giáo dục theo chuẩn quốc tế của trường là sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc truyền thống của nền giáo dục Việt Nam với tính hiện đại, chuyên nghiệp của nền giáo dục Úc và các nền giáo dục tiên tiến khác.

Để chuẩn bị cho năm học 2020-2021, Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo các thông tin tuyển sinh như sau:

Tuyển sinh Tiền Tiểu học

Tuyển sinh Tiểu học

Tuyển sinh Trung học

Lịch thi tuyển sinh tập trung vào ngày 20/6/2020.
Là một trong hai trường đầu tiên tại Hà Nội được Hội đồng Khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) - công nhận là Trường Quốc tế Cambridge mang mã số VN235, tới nay, VAS Hanoi đã triển khai giảng dạy chương trình Quốc tế Cambridge ở cả 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT song song cùng với chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra, chương trình quốc tế dành cho cấp Tiền Tiểu học cũng được thiết kế dựa trên nền tảng của chương trình Cambridge.

Từ năm 2019, VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Chương trình Quốc tế Cambridge tại VAS Hanoi
Chương trình Cambridge Primary giảng dạy ở bậc Tiểu học hoàn toàn bằng tiếng Anh được xem là bước khởi đầu cho hành trình học tập của học sinh. Các em từng bước được thiết lập các kỹ năng về ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia phát triển.

Chương trình Cambridge Lower Secondary ở bậc THCS đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước vào cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng hơn.

Chương trình Cambridge Upper Secondary IGCSE dành cho bậc THPT tại VASHanoi được thiết kế với các môn học đầy thú vị và thách thức sẽ giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng vượt trội để có thể tự tin hoà nhập khi theo học ở các trường Đại học, đặc biệt là du học: Kỹ năng giải quyết vấn đề; Làm dự án; Teamwork; Thuyết trình; Tư duy logic. 
* Từ năm học 2020-2021, học sinh lớp 12 được lựa chọn 1 trong 2 định hướng học tập:

Dành cho học sinh có nguyện vọng học đại học Việt Nam: Enterprises (Doanh nghiệp) & Luyện thi IETLS và Tiếng Anh với GVVN.

Dành cho học sinh có nguyện vọng học tập trong môi trường quốc tế: IGCSE Enterprise (Doanh nghiệp) (5 tiết) và tuỳ chọn giữa IGCSE Travel & Tourism (Lữ hành & Du lịch) hoặc Art & Design (Nghệ thuật & Thiết kế).
Song song với hoạt động học tập, VAS Hanoi cũng luôn chú trọng tới các sự kiện, hoạt động ngoại khóa với tiêu chí thầy - trò cùng xây dựng, đảm bảo tinh thần Đông - Tây hài hòa, sáng tạo, cập nhật và rèn luyện tính tự lập cho học sinh. 

Học sinh của VAS Hanoi cũng thường xuyên được giao lưu, học hỏi và kết bạn với bạn bè quốc tế qua hình thức trao đổi học sinh, trại hè quốc tế… VAS Hanoi luôn tự hào là nơi lý tưởng để chuẩn bị hành trang du học cả về tiếng Anh, kĩ năng học tập và khả năng thích nghi, các cựu học sinh của trường du học tại Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ... đã và đang phát triển tốt.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho các học sinh ở nhiều tỉnh thành có mong muốn học tập tại VAS Hanoi, nhà trường cung cấp khu nội trú với đầy đủ tiện nghi, an toàn, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho các gia đình khi con theo học tại VAS Hanoi.

Quý phụ huynh cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn tuyển sinh:

Tiền Tiểu học: 0979 743 075 (Ms. Minh)

Tiểu học: 0972 350 776 (Ms. Lan)

Trung học: 0904 191 818 (Ms. Khanh)


Xem thêm:

Thông tin Nội trú dành cho bậc Trung học


VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi