[Trung học] Thông báo chuẩn bị hành trang tựu trường

Ban giám hiệu trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin thông báo về việc chuẩn bị cho tựu trường của khối Trung học như sau:

1. Chuẩn bị của học sinh:

- Đồng phục: Tất cả học sinh cũ mặc đúng đồng phục theo quy định của trường. Học sinh mới mặc áo sơ mi trắng, quần vải tối màu, đi giày hoặc dép có quai hậu.

- Sách vở: Học sinh chuẩn bị vở ghi và sách giáo khoa theo thời khóa biểu theo lớp V và lớp A. Lưu ý: Học sinh THPT học theo bộ sách giáo khoa ban Cơ bản.

- Ăn sáng: Học sinh khối Trung học tự ăn sáng ở nhà hoặc đến trường mua đồ ăn sáng tại canteen của trường.

- Xe bus đưa đón: Tất cả học sinh đăng kí đi xe bus của trường sẽ được thông báo thời gian và địa điểm đưa đón trước ngày tựu trường. Số điện thoại của người phụ trách xe bus của trường: Mr. Hoan: 0913038988; Ms. Trang: 0976565953

- Học sinh nội trú: Nhận phòng vào thứ Tư ngày 2/9/2020. PHHS chuẩn bị cẩn thận quần áo, đồ dùng cá nhân cho con (không mang theo những tư trang, đồ dùng giá trị).

2. Thời khóa biểu và danh sách phân lớp V/A: 

- Với khối 7, 8, 9, 11, 12: danh sách lớp V/A trên PUPMAN là danh sách chính thức. Áp dụng từ ngày 3/9/2020

- Riêng đối với lớp 6 và lớp 10: Trong tuần đầu tiên đi học, học sinh sẽ được tạm chia vào các lớp V/A theo A, B, C… và danh sách phân lớp chính thức sẽ có sau khi học sinh làm bài khảo sát phân lớp. Dự kiến lịch khảo sát vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2020 (GVCN sẽ gửi đề cương ôn tập và đề kiểm tra mẫu cho HS vào ngày 31/8/2020).

Ghi chú: 

- Năm học 2020-2021 nhà trường tiếp tục thực hiện việc mỗi môn học có phòng học bộ môn riêng, học sinh sẽ được hướng dẫn tra cứu thời khóa biểu và phòng học bộ môn trong tiết sinh hoạt lớp đầu năm.

- Sách các môn quốc tế: Nhà trường sẽ có thông báo và phát cho học sinh tại trường.

- Trong tuần đầu tiên, học sinh lớp 6 và lớp 10 sẽ được tham gia các buổi định hướng và hướng dẫn học tập, rèn luyện ở cấp học mới.

- Trong mỗi lớp học sẽ có Thời khoá biểu và Sơ đồ phòng học được dán tại bảng tin lớp, học sinh chủ động tra cứu thông tin và liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm khi cần hỗ trợ.

* Phụ huynh và học sinh vui lòng tra cứu Danh sách lớp, TKB tại link sau: 

- Danh sách phân lớp: http://pupman.vashanoi.edu.vn/tracuu/tcthcs.asp

- Thời khóa biểu theo lớp: https://bom.to/3tG0f3s

- Thời khoá biểu theo môn: https://bom.to/MoOUf8p 

Mọi thắc mắc cần giải đáp, Quý vị phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp Văn phòng nhà trường theo số 024 6287 8889 để được hỗ trợ. 

VAS Hanoi News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi