The Golden Night 2018: Vũ “lạ lùng” cùng VASers xua tan gió lạnh

18h30, trong tiết giá lạnh nhất từ đầu mùa của Bắc Bộ, 600 VASers trung học khai cuộc The Golden Night 2018 - Bloom bằng những tiết mục sôi động.

"Bloom" cũng là dịp để VASers trung học khoác lên mình trang phục dạ hội - một hình thức đánh dấu cho cột mốc trưởng thành của các bạn.


Top những tiết mục gây hưng phấn cho khán giả phải kể đến "Nơi tình yêu bắt đầu", Song ca "Bốn chữ lắm", liên khúc "Stay with me” và "Diamonds” do CLB Adora đồng diễn, ca khúc "Yêu xa” (Minh Châu), ”Requiem” (Mika) và không thể không nhắc đến tiết mục dance sôi động của các chàng trai khối 12. Các giọng ca càng ngày càng khoe được nội lực, làm chủ sân khấu mà ít dùng đến phụ hoạ. Bùng nổ nhất chính là các tiết mục nhảy của khối 9, 10, 12 và CLB Adora.

Vũ xuất hiện đúng lúc không khí lạnh "đỉnh" nhất len lỏi vào nhà đa năng. Sau vài phút co ro trên sân khấu, anh bắt đầu cầm đàn, cũng là lúc không gian nhà đa năng trầm xuống. Ánh sáng tối dần và màn LED được thiết kế riêng cho Vũ, đen xám, mộc mạc như con người anh. 

Vũ cất giọng ca ngẫu hứng, đi từ "Phút ban đầu" làm quen VASers còn bỡ ngỡ, đến "Đông kiếm em" đúng thời điểm, "Lạ lùng" lôi cuốn hàng trăm người hát theo ấm áp... VASers như không muốn chia tay anh sau "Hành tinh song song", như chính lời anh nói "không biết bao giờ mình mới gặp lại VAS Hanoi, nên hãy hát to cùng mình nhé". 
Năm mới 2019 đang đến rất gần. Bloom - đúng như nguyện vọng của VASers, đã trở thành đêm nhạc kỷ niệm rực rỡ của thanh xuân. Sau đêm nay, VASers cuối cấp sẽ đếm từng ngày để sum vầy bên nhau, tiếp thêm nghị lực cho những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Album The Golden Night 2018

The Golden Night 2018: Bloom


VAS News
Posted News
Posted News

Về chúng tôi