Vui học thử miễn phí cùng GV bản ngữ tại Hệ Mầm non - Tiền Tiểu học VAS Hanoi

Là Trường quốc tế Cambridge mã VN235, Trường Đối tác của Cambridge English, VAS Hanoi triển khai hệ Mầm non - Tiền tiểu học

Chi tiết

Khởi động International Festival 2021

Lấy ý tưởng từ những dấu ấn văn hoá, xã hội của các quốc gia phát triển, VASers sẽ hoà mình vào dòng chảy thời đại qua các thập niên từ 1950 đến hiện tại

Chi tiết

Khai giảng năm học 2021-2022: Tấm hộ chiếu nhân ái và trách nhiệm mãi cao quý

Ngày 6/9/2021, gần 1200 VASers đã tham dự lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước đến nay của VAS Hanoi cũng như của lịch sử ngành giáo dục cả nước

Chi tiết

Đêm tri ân những Triệu phú tình yêu

Họ đến Gala từ rất sớm! Họ theo dõi chăm chú từng khoảnh khắc VASers Khối 5 trên sân khấu. Họ bùi ngùi khi cùng nhìn lại những hình ảnh cách đây 5 năm của các cô bé, cậu bé lớp 1 năm 2016. Và họ đã cười rạng rỡ trong từng giây phút con toả sáng trên sân khấu.

Chi tiết

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chi tiết

Chào đón mùa hè rực rỡ với Trại hè VAS Hanoi 2021

Cùng VAS Hanoi khởi động mùa hè 2021 với hai trại hè với những hoạt động cực “chất” được thiết kế riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học.

Chi tiết

International Festival 2021: “Đặc sản” của VASers Trung học

International Festival 2021 đánh dấu sự sáng tạo vượt bậc về truyền thông, văn hoá của các bạn học sinh.

Chi tiết

VAS Hanoi International Festival 2021: Cultures Day

The topic of VAS international festival 2021 is cross-cultural experience. It aims to help students understand the cultures and practices of people from the 7 countries namely Vietnam, Australia, Italy, China, Great Britain, Russia and South Korea.

Chi tiết

Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

Chi tiết

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

Chi tiết

Ngày hội Gia đình 2020

Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 đã cố gắng hết sức để tạo nên một không gian gần gũi và yêu thương, nơi chúng ta thật rạng rỡ chụp cùng nhau một tấm hình hạnh phúc...

Chi tiết

Happy Halloween

Halloween ở VAS Hanoi bao giờ cũng rực rỡ sắc màu và tràn ngập tiếng cười. Không chỉ đơn thuần là hoạt động giải trí, Halloween còn là lễ hội giúp VASers am hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Anh.

Chi tiết

[NHGĐ 2020] Có những khoảnh khắc để nhớ mãi

Khi cùng nhau "khoe" ảnh nhà với đại gia đình VAS Hanoi, VASers nhí Khối 1-2 cũng đã nói lên những điều tự hào rất nhỏ bé, đơn giản và đáng yêu. VASers lớp 4A5 thì lại sáng tác những bài thơ đáng yêu về gia đình mình.

Chi tiết

AMO 2020: Ấn tượng tình nguyện viên VAS Hanoi giúp thí sinh “vượt tường” mưa

Lần đầu tiên đăng cai AMO, VAS Hanoi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các PHHS về quy trình đón tiếp, tổ chức thi chuyên nghiệp.

Chi tiết

VASers đón chú Cuội phiên bản Mỹ và chị Hằng từ Nam Phi

Mở màn Lễ hội Dân gian 2020, VASers đồng thanh reo hò khi được chào đón Chú Cuội - Cô Cila đến từ Nam Phi và Chị Hằng Nga - Thầy Alex đến từ Mỹ.

Chi tiết
Posted News

Về chúng tôi