Đêm tri ân những Triệu phú tình yêu

Họ đến Gala từ rất sớm! Họ theo dõi chăm chú từng khoảnh khắc VASers Khối 5 trên sân khấu. Họ bùi ngùi khi cùng nhìn lại những hình ảnh cách đây 5 năm của các cô bé, cậu bé lớp 1 năm 2016. Và họ đã cười rạng rỡ trong từng giây phút con toả sáng trên sân khấu.

Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan chính thức chào đón VASers

Với việc vận hành Trung tâm Trải nghiệm Sáng tạo Totto-Chan, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội một lần nữa cho thấy sự đầu tư, phát triển toàn diện để đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất.

Chào đón mùa hè rực rỡ với Trại hè VAS Hanoi 2021

Cùng VAS Hanoi khởi động mùa hè 2021 với hai trại hè với những hoạt động cực “chất” được thiết kế riêng cho học sinh Tiểu học và Trung học.

14 năm dẫn dắt VASers trên hành trình đa văn hoá

Chào đón Tuổi 14 của VAS Hanoi, Art Day 2021 với chủ đề"The colors of culture"mang đến cho VASers Tiểu học một bữa tiệc đầy màu sắc văn hoá.

Món quà sinh nhật ấm áp dành tặng ngôi nhà thứ hai của VASers

Xin gửi những lời chúc mừng, những tình cảm thân thương nhất đến Đại gia đình Việt-Úc Hà Nội.

International Festival 2021: “Đặc sản” của VASers Trung học

International Festival 2021 đánh dấu sự sáng tạo vượt bậc về truyền thông, văn hoá của các bạn học sinh.

VAS Hanoi International Festival 2021: Cultures Day

The topic of VAS international festival 2021 is cross-cultural experience. It aims to help students understand the cultures and practices of people from the 7 countries namely Vietnam, Australia, Italy, China, Great Britain, Russia and South Korea.

Gala “Living Green”: Lan toả tinh thần sáng tạo và trách nhiệm

Living Green đã đem đến nhiều bất ngờ cho VASers vì chưa bao giờ chủ điểm về môi trường được thể hiện đa dạng và có chiều sâu tại VAS Hanoi như lần này.

VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

Ngày hội Gia đình 2020

Ban Tổ chức Ngày hội Gia đình 2020 đã cố gắng hết sức để tạo nên một không gian gần gũi và yêu thương, nơi chúng ta thật rạng rỡ chụp cùng nhau một tấm hình hạnh phúc...

Happy Halloween

Halloween ở VAS Hanoi bao giờ cũng rực rỡ sắc màu và tràn ngập tiếng cười. Không chỉ đơn thuần là hoạt động giải trí, Halloween còn là lễ hội giúp VASers am hiểu hơn về văn hoá các nước nói tiếng Anh.

[NHGĐ 2020] Có những khoảnh khắc để nhớ mãi

Khi cùng nhau "khoe" ảnh nhà với đại gia đình VAS Hanoi, VASers nhí Khối 1-2 cũng đã nói lên những điều tự hào rất nhỏ bé, đơn giản và đáng yêu. VASers lớp 4A5 thì lại sáng tác những bài thơ đáng yêu về gia đình mình.

AMO 2020: Ấn tượng tình nguyện viên VAS Hanoi giúp thí sinh “vượt tường” mưa

Lần đầu tiên đăng cai AMO, VAS Hanoi đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho các PHHS về quy trình đón tiếp, tổ chức thi chuyên nghiệp.

VASers đón chú Cuội phiên bản Mỹ và chị Hằng từ Nam Phi

Mở màn Lễ hội Dân gian 2020, VASers đồng thanh reo hò khi được chào đón Chú Cuội - Cô Cila đến từ Nam Phi và Chị Hằng Nga - Thầy Alex đến từ Mỹ.

Hai điểm tựa của VASers năm học 2020-2021

“Tư duy toàn cầu - Hành động trách nhiệm” là thông điệp xuyên suốt năm học được công bố trong Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.