Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner tuyển sinh
Bản sắc VAS Hanoi Hướng dẫn tuyển sinh Chính sách tài chính Học thử và tham quan trường Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Cảm ơn bạn đã quan tâm đăng ký vào VAS Hà Nội. Chúng tôi mở quy trình đăng ký cho mỗi năm học mới vào giữa tháng Giêng. Đơn đăng ký được chấp nhận trong suốt năm học. Lịch học của chúng tôi kéo dài từ Học kỳ 1 (tháng 8 - tháng 1) đến Học kỳ 2 (tháng 1 - tháng 6). (demo)

Chúng tôi khuyên phụ huynh nên đăng ký vào giữa tháng 1 ngay khi đợt tuyển sinh bắt đầu cho năm học tiếp theo. Năm học của chúng tôi bắt đầu vào giữa tháng 8 và kết thúc vào giữa tháng 6.
Chúng tôi cung cấp tuyển sinh luân phiên, có nghĩa là các gia đình có thể nộp đơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Với số lượng chỗ ngồi có hạn cho mỗi cấp lớp, chúng tôi khuyến khích các gia đình nộp đơn đăng ký hoàn chỉnh càng sớm càng tốt.

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger