Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Tin tức nổi bật

Tin tức nổi bật

BẢN SẮC 

HỌC SÁNG TẠO, SỐNG TRÁCH NHIỆM

Với 14 năm phát triển, VAS Hanoi là một trong những trường bán quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Chương trình Quốc tế Cambridge với lộ trình liên tục từ lớp 1-12 giúp học sinh an tâm theo học, đảm bảo tương lai

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Môi trường giáo dục ưu việt

Trung tâm trải nghiệm sáng tạo Totto-Chan tại Lương Sơn, Hoà Bình

Hoạt động ngoại khoá nhiều màu sắc

Văn hóa VASers

Chi phí hợp lý với gia đình Việt

VASERs 5 châu

Leslie Alexander

Phụ huynh Trung học

Các lớp học và giáo viên luôn cởi mở và chào đón các cuộc hội thảo cũng như thảo luận trực tiếp. Chúng tôi cảm thấy rất gắn kết với cộng đồng tuyệt vời này. Bất cứ khi nào có nhu cầu liên hệ với giáo viên của con mình, chúng tôi luôn sẵn sàng làm điều đó. Tại VAS Hà Nội, giáo viên nhiệt tình và chu đáo với phụ huynh, không phải trường nào cũng có thể nói như vậy. Ý tưởng coi giáo dục là sự hợp tác ba chiều giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh là một phần trong tư duy của giáo viên và nhân viên VAS Hà Nội.

Leslie Alexander

Esther Howard

Phụ huynh trường tiểu học và trung học cơ sở

Đây là ngôi trường giúp trẻ em lớn lên trở thành những công dân có trách nhiệm với thế giới. Tôi chưa bao giờ đến một trường quốc tế nào có sự hòa nhập của nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới như vậy. Điều truyền cảm hứng cho tôi là tất cả chúng ta đều thích nghi với việc sống và làm việc với nhiều loại người khác nhau - trường học của chúng tôi thực sự phản ánh nguyên tắc này của Liên Hợp Quốc. Ngày LHQ là sự kiện yêu thích của tôi: tất cả các màu sắc, trang phục dân tộc, cờ và đồ ăn!

Esther Howard

Darlene Robertson

Lớp học VAS Hà Nội năm 2020

Tôi rất biết ơn VAS Hà Nội đã cho tôi những kỹ năng và cơ hội để tôi trở thành một con người toàn diện. Trước khi gia nhập VAS Hà Nội, tôi coi bản sắc, văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam của mình là điều đương nhiên, chủ yếu là vì tôi không biết còn thứ gì khác tồn tại. Sau đó, tôi thấy mình ngồi trong lớp với những học sinh và người lớn bày tỏ tình yêu của họ đối với Việt Nam và điều đó khiến tôi rất tự hào về con người và con người của mình. Phải sống trong môi trường quốc tế tôi mới thực sự trân trọng đất nước và văn hóa của mình.

Darlene Robertson

Jacob Jones

Phụ huynh cựu học sinh

Tôi đánh giá cao VAS Hà Nội rất nhiều vì các con tôi đã thấm nhuần triết lý của IB vào cuộc sống và lớn lên trở thành những công dân toàn cầu đích thực. Và tôi đã trưởng thành cùng họ với tư cách là phụ huynh VAS Hà Nội. Là kẻ lang thang toàn cầu, từng trải qua nhiều xa cách với những điều quen thuộc, VAS Hà Nội giống như một bến đỗ an toàn và yên bình. Tôi kết bạn với các phụ huynh khác thông qua các hoạt động của SCO và chúng tôi cùng chia sẻ những mối quan tâm và thách thức chung.

Jacob Jones
Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger