Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Cơ sở vật chất

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) toạ lạc trên khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng. Các phòng học của trường được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Các phòng học chất lượng cao còn có thêm bảng tương tác (interactive board).

Hệ thống mạng, các phòng máy tính, phòng nghe Tiếng Anh, phòng học nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và các phòng thí nghiệm (Hoá-Sinh, Vật lý) được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao (khán đài có 500 chỗ ngồi).

Ngoài sân trường rộng hơn 2.000 m2, trường còn có một sân bóng đá sử dụng cỏ nhân tạo và ký túc xá cao cấp nằm ngay trong khuôn viên trường, với 2 khu nam - nữ riêng biệt dành cho học sinh ở tỉnh xa và học sinh Hà Nội có nhu cầu.

NỘI TRÚ

PHÒNG NGỦ TRƯA

NHÀ ĂN

THƯ VIỆN

PHÒNG CHỨC NĂNG VĂN - THỂ - MỸ

PHÒNG CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ - THÍ NGHIỆM

Phòng học

Khu đa năng

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger