Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

    Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) toạ lạc trên khuôn viên có diện tích 15.000 m2 tại khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Trường được xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50 m2/phòng. Ngoài ra trường còn có hai phòng học lớn với 200 chỗ ngồi/phòng. Các phòng học của trường được lắp đặt máy điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy/học tiên tiến như máy tính nối mạng Internet, máy chiếu video, máy chiếu vật thể, bảng ghim, các thiết bị nghe nhìn và các giáo cụ trực quan khác. Các phòng học chất lượng cao còn có thêm bảng tương tác (interactive board).

    Hệ thống mạng, các phòng máy tính, phòng nghe Tiếng Anh, phòng học nhạc, phòng Piano, phòng học họa, thư viện, phòng y tế và các phòng thí nghiệm (Hoá-Sinh, Vật lý) được trang bị đầy đủ tiện nghi. Hai tầng của nhà đa năng với diện tích trên 1.000 m2/tầng lần lượt được sử dụng làm nhà ăn và nhà thi đấu thể dục thể thao (khán đài có 500 chỗ ngồi).

    01 Thư viện Tiểu học - 01 Thư viện Trung học được thiết kế hiện đại, không gian mở, nhiều ánh sáng, vị trí ngồi đọc sách thoải mái, với hàng nghìn đầu sách thuộc nhiều thể loại, lĩnh vực, giúp học sinh có không gian thư giãn sau giờ học, tìm kiếm những cuốn sách hay, nâng cao văn hoá đọc và tình yêu với sách.

    02 sân bóng rổ rộng hơn 2.000 m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu Quốc tế, mặt sân làm bằng vật liệu siêu bền với thời tiết. 02 sân bóng đá cỏ nhân tạo, nơi diễn ra nhiều hoạt động thể thao, ngoại khoá, ngày hội của các cấp.

     Ngoài ra, VAS Hanoi có khu Ký túc xá khang trang - hiện đại dành riêng cho học sinh nội trú, với 2 khu nam - nữ riêng biệt, có đội ngũ quản lý trực 24/24 đảm bảo an ninh - an toàn cho học sinh, đem lại sự yên tâm cho phụ huynh.

     VAS Hanoi còn sở hữu một khu trải nghiệm riêng rộng hơn 22.000 m2 tại Lương Sơn, Hoà Bình. Totto-Chan được đầu tư xây dựng hiện đại gồm vườn sinh học, trang trại, không gian văn hoá, học tập STEM.

NỘI TRÚ

PHÒNG NGỦ TRƯA

NHÀ ĂN

THƯ VIỆN

PHÒNG CHỨC NĂNG VĂN - THỂ - MỸ

PHÒNG CHỨC NĂNG CÔNG NGHỆ - THÍ NGHIỆM

Phòng học

Khu đa năng

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger