Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

VAS Hanoi tuyển dụng Giáo viên Tiếng Anh

03/05/2024

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) gồm các cấp học từ Mầm non đến THPT. VAS Hanoi là trường Quốc tế Cambridge mã số VN235 được công nhận bởi Cambridge Assessment International Education, trường phổ thông đầu tiên của Việt Nam được công nhận là trường đối tác của Cambridge Assessment English.
VAS Hanoi Tuyển dụng Giáo viên Tiểu học năm học 2024-2025

15/04/2024

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi) là nơi hội tụ của những nhà giáo tâm huyết, có trình độ chuyên môn vững vàng, ham học hỏi, đổi mới và có nguyện vọng được làm việc trong một môi trường giáo dục có tính chuyên nghiệp cao.
VAS Hanoi Thông báo kế hoạch nghỉ Lễ

13/04/2024

Ban Giám hiệu Hệ thống trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội trân trọng Thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch); Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5).
VAS Hanoi Tuyển dụng Giáo viên năm học 2024-2025

11/04/2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển quy mô giáo dục, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà cần tuyển dụng giáo viên có trình độ chuyên môn và mong muốn gắn bó lâu dài với nhà trường như sau:
VAS HANOI THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI THỬ VÀO 10

09/03/2024

Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội xin chúc mừng hơn 500 thí sinh đã xuất sắc hoàn thành kỳ thi thử vào lớp 10 do Nhà trường tổ chức theo format đề hàng năm của Sở GD-ĐT Hà Nội.
VAS Hanoi Recruit - Upper Primary Math Teacher

29/02/2024

The Vietnam-Australia School, Hanoi is seeking a highly motivated and passionate Upper Primary Math Teacher to join our dedicated team of educators. As a math teacher, you will play a vital role in nurturing a love for mathematics and fostering a solid foundation of mathematical skills in our primary school students.
Hướng dẫn tra cứu SBD thi thử lớp 10 tại VAS Hanoi

28/02/2024

Hội đồng Thi thử vào Lớp 10 Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội thông báo tới Quý Phụ huynh học sinh và thí sinh hướng dẫn tra cứu số báo danh và phòng thi khoá ngày 3/3/2024.