Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Đối tác chiến lược

PLC SYDNEY

Presbyterian Ladies' College (PLC) Sydney là một trường tư thục danh tiếng có trụ sở đặt tại Sydney, bang New South Wales, Úc. Từ năm 2007, PLC Sydney phối hợp cùng VAS Hanoi trong hoạt động tuyển dụng và tập huấn giáo viên VAS Hanoi tại Úc và tại Việt Nam hàng năm.

Tiến sĩ Paul Burgis, Hiệu trưởng trường PLC Sydney phát biểu tại VAS Concert kỷ niệm 10 năm thành lập trường

PLC Sydney được thành lập năm 1888 theo mô hình giáo dục chất lượng cao của Vương quốc Anh. Mục tiêu của trường PLC nhằm phát triển toàn diện và định hướng vào các trường đại học cho học sinh. Trong những năm gần đây trường PLC luôn nằm trong số những trường đạt kết quả thi tốt nghiệp cao nhất bang New South Wales.

Đây là một trường phổ thông có tính chất quốc tế với rất nhiều mối quan hệ hợp tác thân thiết với các trường danh tiếng bên ngoài nước Úc. Hàng năm khá nhiều học sinh PLC được tham dự các khoá học ngắn hạn tại nước ngoài, qua đó thu được những hiểu biết bổ ích về các nền văn hoá khác.

Trường PLC sở hữu những tòa nhà và khuôn viên đẹp và là một trong những trường phổ thông được trang bị hiện đại nhất nước Úc. Trường có một tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn và những nhà quản lý giỏi.

CAMBRIDGE ASSESSMENT INTERNATIONAL EDUCATION

Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) là tổ chức giáo dục lớn nhất thế giới về cung cấp các chương trình học dành cho học sinh quốc tế. Văn bằng do CAIE cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Các chương trình của CAIE rất đa dạng và dành cho học sinh mọi lứa tuổi như chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge CIPP, chương trình THCS Quốc tế Cambridge Secondary 1, chương trình THPT Quốc tế Cambridge IGCSE, chương trình dự bị đại học AS và A-Level. CAIE cũng cung cấp các chương trình đào tạo như Cambridge International Diplomas.

Hàng năm, hàng triệu học sinh tại trên 150 nước trên thế giới ở nhiều cấp học tham gia học và thi lấy các loại chứng chỉ của CAIE. CAIE trực thuộc Hội đồng Đánh giá Cambridge (Cambridge Assessment), tổ chức phi lợi nhuận của Đại học Cambridge danh tiếng. CAIE có bề dày truyền thống về nghiên cứu và phát triển. Đây chính là nơi đầu tiên cung cấp chương trình THPT Quốc tế từ 20 năm trước. CAIE luôn không ngừng cải tiến các chương trình của mình và đưa ra những môn học, chứng chỉ mới. CAIE dành cho các trung tâm Cambridge trên khắp thế giới những hỗ trợ toàn diện và vượt bậc.

Trường Việt-Úc Hà Nội được CAIE công nhận là Trường chuẩn Quốc tế Cambridge mang mã số VN235 từ năm 2013. Đến nay, trường đã chính thức áp dụng đầy đủ chương trình quốc tế Cambridge ở cả 4 cấp học.

CAMBRIDGE ASSESSMENT ENGLISH

Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge (Cambridge Assessment English) trực thuộc Cambridge Assessment, cung cấp phương pháp tiếp cận độc đáo trong việc giảng dạy, học tập và đánh giá tiếng Anh cho giáo viên và học sinh. Các kỳ thi Cambridge English được chấp nhận bởi 20,000 trường đại học, nhà tuyển dụng và các tổ chức chính phủ trên toàn thế giới. Nhiều kỳ thi của Cambridge English cũng được chấp nhận cho mục đích xin thị thực và học tập tại Vương quốc Anh, Úc, Mỹ và Canada. VAS Hanoi là trường đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge từ năm 2019.

Bà Cheng Pier Lim, Giám đốc khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh, Đại học Cambridge (trái) trao Thư công nhận là trường đối tác cho Chủ tịch HĐQT VAS Hanoi

Cambridge Assessment International Education và Cambridge Assessment English là thành viên của Cambridge Assessment Group - được thành lập từ năm 1858, hoạt động phi lợi nhuận và trực thuộc Đại học Cambridge.

Hoạt động hợp tác với Cambridge Assessment English (CAE)

Giám đốc dịch vụ toàn cầu của Cambridge English thăm Việt-Úc Hà Nội

 

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger