Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Tiểu học

Hợp tác phát triển - Nâng cao chất lượng dạy môn Toán trong toàn hệ thống giáo dục

13/05/2024

Với tầm nhìn và mục tiêu phát triển giáo dục toàn diện, chất lượng cao, xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc, lấy học sinh làm trung tâm, Hội đồng Quản trị Hệ thống giáo dục Việt-Úc Hà Nội, Lê Quý Đôn, Hoa Anh Đào đã quyết định Ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần tư vấn quản lý giáo dục Commonwealth (Commonwealth Education Management & Consultancy) đại diện hợp pháp của Công ty Eduten Oy tại Việt Nam.
VASers xuất sắc giành giải cao trong các kỳ thi Toán Quốc tế

11/05/2024

Tiếp tục ghi danh vào bảng vàng thành tích của VAS Hanoi năm học 2023-2024 là những gương mặt VASers của Khối Tiểu học và Trung học, với thành tích xuất sắc tại đấu trường Toán học Quốc tế. Lợi thế được học Toán trong Chương trình Cambridge từ lớp 1, cùng với sự sáng tạo của giáo viên và việc ứng dụng các phần mềm học Toán tiên tiến vào giảng dạy đã giúp VASers tự tin chinh phục các cuộc thi Toán học trong và ngoài nước. Các cuộc thi mà VASers tham gia đều được đánh giá là uy tín và có tính học thuật cao.
VAS Hanoi khơi nguồn yêu thích và nuôi dưỡng đam mê học Toán cho học sinh

10/05/2024

Trong chương trình giáo dục phổ thông, môn Toán là môn học vô cùng quan trọng, giúp học sinh phát triển năng lực tư duy, lập luận và các kỹ năng cần thiết, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực và hoạt động trong cuộc sống. Đối với học sinh tiểu học, Toán học là ngôn ngữ hình và số tạo dựng cho các con những nền tảng ban đầu, làm quen, thích ứng, từ đơn giản đến phức tạp để dễ dàng tiếp thu ở những bậc học cao hơn.
VASers thiết kế mô hình 3D Hệ Mặt trời

09/05/2024

Những điều hấp dẫn xung quanh Hệ Mặt trời sẽ khiến bạn thấy hứng thú khi tìm hiểu về vũ trụ và hành tinh. Kiến thức thiên văn học phong phú đã kích thích đam mê khám phá của mỗi học sinh. Và điều này được nuôi dưỡng dần dần trong các tiết Khoa học của Chương trình Cambridge đang được giảng dạy tại VAS Hanoi.
Đong đầy cảm xúc “Memories” - Bản hoà ca của lòng biết ơn và sự trưởng thành theo năm tháng

05/05/2024

Gala trưởng thành và tri ân của VASers Khối 5 “Memories” - Một hoạt động thường niên và chứa nhiều tâm huyết của cô trò Việt-Úc Hà Nội được tổ chức vào những ngày tháng 5, một món quà tinh thần kỷ niệm cho các bạn, bố mẹ, thầy cô, mỗi lớp thế hệ học sinh trưởng thành là một lần thầy cô được chứng kiến, tham gia và cảm nhận đêm Gala theo một cách khác. Năm nay, chương trình được tổ chức tại Flamingo Đại Lải, đem đến nhiều sự mới mẻ cho thầy cô giáo và đặc biệt là các VASers.
Mở đăng ký Trại Hè VAS Hanoi 2024 Siêu hấp dẫn

02/05/2024

Cùng khởi động một mùa hè sôi động, bùng nổ cảm xúc, rèn luyện kỹ năng cho các con tại trường Việt-Úc Hà Nội, nơi các con sẽ được tự do khám phá những chủ đề học tập - trải nghiệm - nghiên cứu - vui chơi đầy sáng tạo và siêu hấp dẫn.
Chúc mừng VASers đạt thành tích cao tại Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2024

23/04/2024

Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2024 được tổ chức với sự tham dự của hàng nghìn thí sinh đến từ các trường tiểu học và trung học trên cả nước, đây là lần thứ 5 kỳ thi này được tổ chức tại Việt Nam. VAS Hanoi tự hào khi có 4 bạn của khối Tiểu học xuất sắc giành được thứ hạng cao tại Vòng loại Quốc gia của HKICO 2024.