Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Tiểu học

Thông báo Tựu trường năm học 2024-2025 - Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội

24/07/2024

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và các con học sinh kế hoạch Tựu trường năm học 2024-2025.
Chủ động phòng chống bệnh Bạch hầu

09/07/2024

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 5/7 tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã ghi nhận trường hợp 1 bệnh nhân tử vong do bệnh Bạch hầu và trường hợp mắc bệnh tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang do có tiếp xúc gần với trường hợp tử vong này. Hiện nay cơ quan Y tế chưa ghi nhận các trường hợp mắc hoặc nghi mắc Bạch hầu tại Hà Nội. Để chủ động phòng, chống bệnh Bạch hầu, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin cung cấp một số thông tin để Phụ huynh học sinh hiểu và chủ động phối hợp cùng Nhà trường trong phòng, chống dịch bệnh Bạch hầu.
VASers thể hiện năng lực vượt trội ở kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Cambridge

27/06/2024

Trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Cambridge KET, PET diễn ra vào ngày 11/5/2024, VAS Hanoi vui mừng thông báo kết quả thi của nhiều học sinh Khối 5 đã đạt điểm vượt trội, nâng hạng trình độ lên ngang tầm với học sinh trung học ở Level B1, B2.
Bắt đầu hành trình “Khám phá thế giới - Vui hè bổ ích” cùng VASers

24/06/2024

20 ngày “du lịch” vòng quanh thế giới với nhiều điểm đến hấp dẫn, khai phá những vùng đất mới và cả những điều bản thân chưa từng nghĩ đến, tiếp thêm năng lượng và hiểu biết cho các bạn nhỏ trong hành trình mang tên “Earth Explorers” tại VAS Hanoi Summer Camp 2024.
“Bạn biết gì về đất nước Việt Nam tươi đẹp?” - Hãy để VAS Hanoi cho các bạn thấy !!!!!

20/06/2024

Trong năm học 2023-2024, VASers đã có nhiều tiết học kết nối với các bạn học sinh Tiểu học PLC Sydney, Úc. Từ những tiết học không biên giới đó, VASers đã được dịp giới thiệu đất nước, văn hoá, phong tục tập quán, con người Việt Nam cho các bạn đồng trang lứa, để các bạn hiểu rõ hơn và yêu thích đất nước ta hơn.
5 Kỹ năng cần thiết giúp bé dễ dàng vào Lớp 1

04/06/2024

Chỉ còn 3 tháng nữa là các bé 2k18 sẽ bước vào lớp 1, một hành trình hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi so với giai đoạn học Mầm non. Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn cho con học các lớp Tiền tiểu học, Trại hè Tiền Tiểu học để giúp các con dễ dàng làm quen với môi trường học tập ở bậc Tiểu học. VAS Hanoi cũng mong muốn chia sẻ đôi điều với bố mẹ, những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị để con tự tin vào lớp 1.
Giáo viên VAS Hanoi bắt đầu chuyến tập huấn - giao lưu chuyên môn tại PLC Sydney, Úc

31/05/2024

Ngay khi năm học 2023-2024 vừa kết thúc, cán bộ quản lý và giáo viên của Việt-Úc Hà Nội đã tham gia vào các khóa tập huấn, tìm hiểu những mô hình giáo dục tiên tiến, hiện đại của các trường đối tác.