Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Giới thiệu chung

VAS HANOI - Ngôi trường tiên phong

Trân trọng chào đón Quý Phụ huynh và các con học sinh đến với Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi). Được thành lập vào năm 2007, với hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Tiền tiểu học đến Trung học phổ thông, VAS Hanoi tự hào là một trong những trường đầu tiên mang lại cho học sinh môi trường học tập quốc tế, đồng thời vẫn giữ gìn bản sắc văn hóa Việt. Tại VAS Hanoi, học sinh sẽ được phát triển toàn diện về tri thức, tư duy và nhân cách.

Trường thực hiện việc giảng dạy và học tập theo chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, thực hiện thời gian học tập theo biên chế năm học do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Đồng thời, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ban hành quyết định phê duyệt chương trình giáo dục tích hợp giữa chương trình giáo dục phổ thông của Cambridge với chương trình giáo dục phổ thông của Việt Nam từ lớp 1 đến lớp 12 của trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội và Trường THCS & THPT Việt Úc Hà Nội.

Logo chính thức của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội

Sau gần 20 năm thành lập, VAS Hanoi xây dựng được uy tín lớn và được các đối tác quốc tế công nhận. Năm 2013, VAS Hanoi là một trong hai trường đầu tiên của Hà Nội được Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Đại học Cambridge (Cambridge Assessment International Education) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School) mã số VN235. Năm 2019, VAS Hanoi tiếp tục được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School).

Song song với chương trình học và hệ thống bằng cấp của Việt Nam, VAS Hanoi triển khai hoàn chỉnh chương trình quốc tế Cambridge ở cả 4 cấp học:

  • Chương trình Tiền Tiểu học trên nền tảng Chương trình Cambridge
  • Cambridge Primary - Tiểu học
  • Cambridge Lower Secondary - Trung học cơ sở
  • Cambridge Upper Secondary - IGCSE - Trung học phổ thông

Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội được Cambridge ESOL công nhận là Trung tâm luyện thi Cambridge (A Cambridge Testing Preparation Centre), học sinh sở hữu các chứng chỉ của Cambridge có giá trị vĩnh viễn và ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác được xem là "tấm hộ chiếu" hội nhập cho học sinh Việt. Ngoài ra ở cấp tiểu học, học sinh được học Piano như một môn học chính khoá. Học sinh cấp THPT cũng được tăng cường chuẩn bị thi IELTS. Nhờ chương trình linh hoạt, học sinh tốt nghiệp lớp 12 có cơ hội lựa chọn giữa việc học tập tại Việt Nam hoặc du học.

VASers đã giành được nhiều thành tích trong các cuộc thi các cấp trong và ngoài nước: 01 Giải Nhì Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia môn Tiếng Anh; 01 Huy chương (HC) Vàng, 02 HC Bạc, 01 HC Đồng cấp Quốc gia Olympic Tiếng Anh trên Internet; 04 HC Vàng, 06 HC Bạc Olympic Toán Quốc tế Singapore và Châu Á; 01 HC Vàng, 02 HC Bạc Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore; 01 HC Vàng Toán Quốc tế Mỹ; 01 HC Vàng Olympic Toán học Quốc gia Singapore; 01 HC Vàng Vô địch Toán cấp Trung học Úc mở rộng; 02 HC Vàng Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ; 01 HC Bạc Toàn Quốc tế AMO; 01 HC Bạc giải Cờ vua cấp Quốc gia...

Cựu VASers đã và đang ghi dấu ấn tại nhiều trường đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Sĩ, Úc, Nhật... Những thế hệ học sinh đầu tiên của VAS Hanoi hiện đang thành công trong các ngành nghề Tài chính, Ngân hàng, Du lịch - Khách sạn, Marketing.

VAS Hanoi vinh dự được Bộ Giáo dục & Đào tạo trao 03 bằng khen vì những đổi mới và thành tựu trong giáo dục phổ thông.

Với niềm tự hào về ngôi trường Việt-Úc Hà Nội, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đến tham quan tìm hiểu và hy vọng quý vị sẽ tham khảo được những thông tin cần thiết qua website của trường. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý vị muốn biết thêm thông tin.

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger