Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức
Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Mầm non - Tiền tiểu học

5 Kỹ năng cần thiết giúp bé dễ dàng vào Lớp 1

04/06/2024

Chỉ còn 3 tháng nữa là các bé 2k18 sẽ bước vào lớp 1, một hành trình hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi so với giai đoạn học Mầm non. Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn cho con học các lớp Tiền tiểu học, Trại hè Tiền Tiểu học để giúp các con dễ dàng làm quen với môi trường học tập ở bậc Tiểu học. VAS Hanoi cũng mong muốn chia sẻ đôi điều với bố mẹ, những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị để con tự tin vào lớp 1.
“Chúng con đã lớn thật rồi!” - Xúc động Lễ Trưởng thành của các bé 5 tuổi khối Mầm non - Tiền Tiểu học VAS Hanoi

24/05/2024

Thầy, cô giáo và các bạn nhỏ của khối Mầm non - Tiền Tiểu học đã dành tặng cho nhau, dành tặng ông bà, bố mẹ một buổi lễ chia tay và trưởng thành đầy xúc động với chủ đề “Vươn tới bầu trời”.
Chào hè rộn ràng cùng Câu lạc bộ Hè 2024

Chào hè rộn ràng cùng Câu lạc bộ Hè 2024 "Cuộc sống muôn màu"

16/04/2024

Thời gian hè đâu chỉ dành để nghỉ ngơi, ăn ngủ mà còn là khoảng thời gian cực kỳ ý nghĩa và thú vị khi tham gia vào CLB hè của Mầm non - Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Cuộc sống muôn màu”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.
VASers nhí xoay cùng “Vũ điệu sắc màu”

01/03/2024

“Vũ điệu sắc màu” là chủ đề Ngày hội tạo hình của khối Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng 3. Các thầy, cô giáo và các con học sinh đã rất vui mừng vì có đông đảo bố mẹ, ông bà cùng tham gia ngày hội.
VASers Nhí Mầm non - Tiền Tiểu học “Rung chuông Vàng”: Hấp dẫn - Kịch tính - Sôi nổi

26/01/2024

“Rung chuông vàng” - Sân chơi trí tuệ hấp dẫn với phiên bản của VAS Hanoi đã đem đến cho VASers Nhí và thầy, cô giáo, bố mẹ những giây phút kịch tính nhưng cũng vui vẻ và đầy bất ngờ. Bạn Đồng Tuệ Lâm đã giành chiến thắng chung cuộc và xuất sắc rung được chuông vàng của cuộc thi.
Khai mạc Câu lạc bộ Khởi đầu tự tin - Sẵn sàng cùng con vào lớp 1

13/01/2024

Một khởi đầu thật sôi nổi tại lớp học của các bé "Khởi đầu tự tin", thầy cô cùng các anh chị lớp lớn đã chuẩn bị rất nhiều các tiết mục đặc sắc để chào đón các bé đến với ngôi nhà VAS Hanoi.
Làm thế nào để trẻ mầm non yêu thích tiếng Anh?

11/01/2024

Rất nhiều phụ huynh cảm thấy việc học nói chung và dạy Tiếng Anh cho trẻ không nên bắt đầu từ sớm, trẻ còn nhỏ tuổi chỉ cần ăn - ngủ - chơi là đủ. Tuy nhiên cũng có những phụ huynh thì cho rằng cần cho trẻ học Tiếng Anh sớm để phát âm chuẩn từ bé, để trẻ tự tin giao tiếp… Dù ở phương diện nào thì cũng xuất phát từ sự yêu thương và quan tâm của bố mẹ dành cho con cái, điều quan trọng là sự định hướng của bố mẹ và trẻ có thực sự thích học Tiếng Anh hay không.
Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger