Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Mầm non - Tiền tiểu học

Chủ động phòng chống bệnh Bạch hầu

09/07/2024

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 5/7 tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã ghi nhận trường hợp 1 bệnh nhân tử vong do bệnh Bạch hầu và trường hợp mắc bệnh tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang do có tiếp xúc gần với trường hợp tử vong này. Hiện nay cơ quan Y tế chưa ghi nhận các trường hợp mắc hoặc nghi mắc Bạch hầu tại Hà Nội. Để chủ động phòng, chống bệnh Bạch hầu, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin cung cấp một số thông tin để Phụ huynh học sinh hiểu và chủ động phối hợp cùng Nhà trường trong phòng, chống dịch bệnh Bạch hầu.
5 Kỹ năng cần thiết giúp bé dễ dàng vào Lớp 1

04/06/2024

Chỉ còn 3 tháng nữa là các bé 2k18 sẽ bước vào lớp 1, một hành trình hoàn toàn mới với nhiều sự thay đổi so với giai đoạn học Mầm non. Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn cho con học các lớp Tiền tiểu học, Trại hè Tiền Tiểu học để giúp các con dễ dàng làm quen với môi trường học tập ở bậc Tiểu học. VAS Hanoi cũng mong muốn chia sẻ đôi điều với bố mẹ, những kỹ năng cần thiết cần chuẩn bị để con tự tin vào lớp 1.
“Chúng con đã lớn thật rồi!” - Xúc động Lễ Trưởng thành của các bé 5 tuổi khối Mầm non - Tiền Tiểu học VAS Hanoi

24/05/2024

Thầy, cô giáo và các bạn nhỏ của khối Mầm non - Tiền Tiểu học đã dành tặng cho nhau, dành tặng ông bà, bố mẹ một buổi lễ chia tay và trưởng thành đầy xúc động với chủ đề “Vươn tới bầu trời”.
Chào hè rộn ràng cùng Câu lạc bộ Hè 2024

Chào hè rộn ràng cùng Câu lạc bộ Hè 2024 "Cuộc sống muôn màu"

16/04/2024

Thời gian hè đâu chỉ dành để nghỉ ngơi, ăn ngủ mà còn là khoảng thời gian cực kỳ ý nghĩa và thú vị khi tham gia vào CLB hè của Mầm non - Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Cuộc sống muôn màu”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.
VASers nhí xoay cùng “Vũ điệu sắc màu”

01/03/2024

“Vũ điệu sắc màu” là chủ đề Ngày hội tạo hình của khối Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội được tổ chức vào ngày đầu tiên của tháng 3. Các thầy, cô giáo và các con học sinh đã rất vui mừng vì có đông đảo bố mẹ, ông bà cùng tham gia ngày hội.
VASers Nhí Mầm non - Tiền Tiểu học “Rung chuông Vàng”: Hấp dẫn - Kịch tính - Sôi nổi

26/01/2024

“Rung chuông vàng” - Sân chơi trí tuệ hấp dẫn với phiên bản của VAS Hanoi đã đem đến cho VASers Nhí và thầy, cô giáo, bố mẹ những giây phút kịch tính nhưng cũng vui vẻ và đầy bất ngờ. Bạn Đồng Tuệ Lâm đã giành chiến thắng chung cuộc và xuất sắc rung được chuông vàng của cuộc thi.
Khai mạc Câu lạc bộ Khởi đầu tự tin - Sẵn sàng cùng con vào lớp 1

13/01/2024

Một khởi đầu thật sôi nổi tại lớp học của các bé "Khởi đầu tự tin", thầy cô cùng các anh chị lớp lớn đã chuẩn bị rất nhiều các tiết mục đặc sắc để chào đón các bé đến với ngôi nhà VAS Hanoi.