Thông báo Mầm non - Tiền tiểu học Tiểu học Trung học Hợp tác Quốc tế VASers 5 Châu Lịch năm học

Trung học

Thông báo Tựu trường năm học 2024-2025 - Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội

24/07/2024

Trường THCS và THPT trân trọng thông báo tới Quý Phụ huynh và các con học sinh kế hoạch tựu trường năm học 2024-2025.
DANH SÁCH CHIA LỚP NĂM HỌC 2024-2025

23/07/2024

Quý Phụ huynh học sinh và các em học sinh nhập số điện thoại để tra cứu thông tin chia lớp năm học 2024-2025.
Chủ động phòng chống bệnh Bạch hầu

09/07/2024

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 5/7 tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đã ghi nhận trường hợp 1 bệnh nhân tử vong do bệnh Bạch hầu và trường hợp mắc bệnh tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang do có tiếp xúc gần với trường hợp tử vong này. Hiện nay cơ quan Y tế chưa ghi nhận các trường hợp mắc hoặc nghi mắc Bạch hầu tại Hà Nội. Để chủ động phòng, chống bệnh Bạch hầu, Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội xin cung cấp một số thông tin để Phụ huynh học sinh hiểu và chủ động phối hợp cùng Nhà trường trong phòng, chống dịch bệnh Bạch hầu.
Ấn tượng kết quả thi xuất sắc của VASers trong kỳ thi Cambridge Checkpoint Lower Secondary 2024

01/07/2024

Kết quả kỳ thi Cambridge Checkpoint Lower Secondary 2024 của học sinh Lớp 9 VAS Hanoi được đánh giá cao bởi những con số ấn tượng.
VASers giành được học bổng của nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới

29/05/2024

Nhiều trường đại học danh giá của các nước: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong-Trung Quốc đã sớm ghi nhận và gửi lời chúc mừng tới VASers khi đạt được học bổng của trường. Giá trị học bổng có thể khác nhau, nhưng trên hết đó là sự khích lệ và khẳng định năng lực, trí tuệ, khát khao của VASers trên con đường chinh phục tri thức ở những vùng trời mới.
Có một mùa chia tay mang tên là “TỐT NGHIỆP”

24/05/2024

Vậy là con đò mang số hiệu 2023-2024 đã cập bên, chở đầy những kỷ niệm, yêu thương và cả những ước mơ của tuổi học trò trong trẻo, tươi vui, hồn nhiên. Buổi Lễ Tổng kết năm nào cũng diễn ra, nhưng mỗi năm mỗi khác, mỗi lứa học trò chia tay mái trường là một lần thầy, cô giáo, bố mẹ lại nghẹn ngào với những cảm xúc và khoảnh khắc khó nói nên lời.
VAS Hanoi mở đăng ký Trại hè tiếng Anh - Nâng trình ngôn ngữ

14/05/2024

Mùa hè này, bên cạnh những hoạt động du lịch, vui chơi khám phá các điểm đến mới lạ trên khắp Việt Nam và thế giới, các bạn hãy dành thời gian để bổ trợ, nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân tại Trại hè tiếng Anh vô cùng chất lượng, thú vị của VAS Hanoi.