Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Chương trình

Những kết quả ấn tượng qua hai kì thi cuối cấp Trung học

15/12/2023

Sau thời gian học tập miệt mài với nỗ lực và đồng hành của cả thầy, cô và cha mẹ, chúng ta đã đón nhận những kết quả rực rỡ nhất với hai kì thi của VASers cuối cấp, kì thi vào lớp 10 và kì thi THPT cấp Quốc gia đều đạt được những điểm số tích cực. 

Những thành quả đạt được đã một lần nữa khẳng định con đường của VAS Hanoi khi phát triển song song Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge bởi cả hai chương trình đã tận dụng và bổ sung cho nhau, chắt lọc những tinh tuý kiến thức cho hành trang của mỗi VASer. 

Trong hồ sơ ứng tuyển các trường ĐH lớn như VinUni, RMIT, BUV và các trường ĐH công lập, nhiều VASer đã tự hào khoe những sản phẩm chuyên đề, những dự án, những bản thuyết minh sinh động… trong suốt quá trình học tập tại VAS Hanoi và được Hội đồng xét tuyển của các trường đánh giá cao. 

Sau tất cả, điều thầy cô tự hào nhất là các con đã luôn nỗ lực trong một năm học có quá nhiều biến động để đến được vạch đích sáng giá này. Chúc mừng thế hệ VASers mà thầy cô tin rằng các con sẽ luôn giữ được những giá trị cốt lõi của VAS Hanoi để thành công ở bất cứ môi trường nào bằng sự sáng tạo, tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

Kì thi vào lớp 10

Kì thi THPT cấp Quốc gia

 

VAS Hanoi News
Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger