https://vashanoi.edu.vn/Banner tuyển sinh

Khác biệt về CHẤT tạo nên ấn tượng sâu sắc với phụ huynh học sinh lần đầu đến VAS Hanoi

03/01/2024

Nhiều bạn vui vẻ chia sẻ hôm nay là ngày đi học thêm, nhưng con xin bố mẹ cho con được đến VAS Hanoi để học thử, để biết ngôi trường này có gì hấp dẫn. Không làm các bạn nhỏ và phụ huynh phải thất vọng, buổi trải nghiệm đã đem đến những điều thú vị mà chỉ có ở VAS Hanoi các bạn mới cảm nhận được.

Đó là sự nhiệt tình, vui vẻ và hứng khởi trong các tiết học với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, các thầy cô rất thân thiện, bài học hay, các con được thực hành thí nghiệm, được học cách tra cứu và xác định thông tin đúng trên các website, được chơi trò chơi đuổi hình bắt chữ... Tiết học với giáo viên nước ngoài, dù sử dụng 100% bằng tiếng Anh nhưng các bạn nhỏ cũng không gặp phải khó khăn khi được các anh, chị học sinh của trường hỗ trợ, giúp đỡ.

Tiết học thử môn Khoa học trong chương trình Cambridge
Tiết học thử môn Quan điểm toàn cầu (GP) trong chương trình Cambridge

Ấn tượng tiếp theo là bữa trưa ngon tuyệt với những món ăn đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt là cực hợp với khẩu vị của các con, ăn mà thích mê.

Đến với VAS Hanoi các bạn còn được tham gia vào hoạt động câu lạc bộ bóng rổ, bóng đá, nghệ thuật, STEM và ẩm thực. Nhiều bạn lần đầu tiên biết chế biến món beefsteak, cá hồi áp chảo... lớp học thơm lừng mùi các loại gia vị cùng sự hướng dẫn tận tình của chú đầu bếp trưởng.

Học sinh háo hức thử điều khiển máy bay trong tiết học STEM
Thưởng thức Buffet trưa ngon miệng tại VAS Hanoi

Chỉ một ngày mà các bạn vừa được học vừa được vui chơi và thưởng thức nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn. Hãy sớm trở thành VASer chính hiệu để cùng VAS Hanoi khám phá nhiều điều thú vị hơn nhé!

VAS Hanoi News