https://vashanoi.edu.vn/Banner tuyển sinh

5 điều tuyệt vời chỉ có ở "Một ngày trải nghiệm chương trình Cambridge tại VAS Hanoi"

03/01/2024

Trong một ngày học THẬT vui - chơi THẬT đã tại Việt-Úc Hà Nội, được trải nghiệm chương trình Cambridge lớp 1 các bạn nhỏ đã rất háo hức và thích thú. Ở độ tuổi tiền tiểu học thì đây thực sự là một ngày học hấp dẫn, giúp các bé làm quen với môi trường học Quốc tế và thầy cô giáo bản ngữ, hơn hết là được học những điều mới mẻ chỉ có ở Việt-Úc Hà Nội.

Đầu tiên là cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và đáng yêu với bạn Kang Ú, nhân vật truyền cảm hứng yêu thích vận động, chăm chỉ học hành và luôn vui vẻ tới các bạn nhỏ.

Giờ học tiếng Anh sôi nổi với các thầy cô giáo nước ngoài cực vui tính, vừa học vừa được tương tác cùng màn hình máy chiếu thật là to, bạn nào cũng thích "Giá như ngày nào cũng được học như thế này!!!!"

Điều hấp dẫn nữa đó chính là sự thay đổi không gian học tập, khiến các bạn nhỏ được vận động, được khám phá và được thưởng thức sự mới mẻ trong 1 ngày trải nghiệm.

Không thể không nhắc đến những món ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và thật tuyệt khi thấy bạn nào cũng ăn hết xuất cơm một cách ngon lành.

Và không bạn nhỏ nào có thể cưỡng lại được sự thích thú khi được ngủ giường tầng, trên chiếc nệm êm ái, giấc ngủ bỗng trở nên ngon hơn, sâu hơn với nhiều giấc mơ đẹp.

Với mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất và môi trường học tập hoàn hảo nhất cho mỗi học sinh, VAS Hanoi luôn tạo cơ hội và đón chào Quý phụ huynh cùng các con học sinh đến với lớp học trải nghiệm để có được cảm nhận chân thực nhất về Việt-Úc Hà Nội.

Thấu hiểu - Tin tưởng - Giao phó - An tâm khi các con được học tập và sinh hoạt tại VAS Hanoi!

VAS Hanoi News