151 HCV VAS Games Trung học đã có chủ

03/11/2020

Sáng 2/11, BGH Nhà trường đã tổ chức Lễ trao giải VAS Games 2020 cho VASers Trung học. Sau 1 tháng thi đấu, BTC đã trao 151 HC Vàng, 121 HC Bạc, 107 HC Đồng cho 31 nội dung thi đấu cá nhân và tập thể.

Điểm sáng lớn nhất của VAS Games năm nay chính là tác phong, kỷ luật của các VĐV được nâng cao. Các đội, lớp tổ chức chuyên nghiệp từ khâu đăng ký, tập luyện đến đồng phục. Do đó trong suốt 1 tháng thi đấu, VASers vẫn duy trì "phong độ" trong học tập, hoàn thành bài kiểm tra giữa kỳ xuất sắc.

Quan trọng nhất, mỗi VASers đã thể hiện được tinh thần Chính trực, Fair-play và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống, học tập. Hẹn gặp lại VASers trong mùa giải sau nhé!