Annual Piano Recital 2019

16/04/2019

Annual Piano Recital 2019 - Chương trình báo cáo Piano 2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - là thành quả mà các con học sinh nỗ lực, miệt mài luyện tập trong mỗi giờ học.

Annual Piano Recital 2019 - Chương trình báo cáo Piano 2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - là thành quả mà các con học sinh nỗ lực, miệt mài luyện tập trong mỗi giờ học đã mang đến hai đêm diễn đầy cảm xúc và màu sắc, khi các con trở thành những "nghệ sĩ” thực thụ biểu diễn trên sân khấu và bố mẹ trở thành những khán giả nồng nhiệt nhất đồng hành cùng các con.

Là trường Tiểu học đầu tiên tại Hà Nội đưa bộ môn Piano vào chương trình học chính khoá và tổ chức thành công đêm diễn báo cáo Piano với đầy đủ học sinh theo học, VASHanoi mong rằng các con sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển tình yêu dành cho âm nhạc.

Annual Piano Recital 2019 - Grade 2, 3 & 5

Annual Piano Recital 2019 - Grade 1, 4 & 5A4