Ba cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội tốt nghiệp khóa 1 Đại học Anh quốc Việt Nam

01/10/2013

Chiều 30/09/2013, Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam); đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên. Hai trong ba cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội tốt nghiệp năm nay đã nhận tấm bằng Cử nhân hạng Ưu (First Class);...
Chiều thứ Hai ngày 30/09/2013, Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam); đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên. Theo học khóa này có 21 sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Staffordshire.

Sau các bài phát biểu của Sir Gramme Davies - Hiệu trưởng Đại học Anh quốc Việt Nam, Lord Puttnam of Queenstage - Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh, Tiến sĩ Antony Stokes - Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam và Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Minh - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Giáo sư Michael Gunn - Hiệu trưởng Đại học Staffordshire đã trao bằng Cử nhân cho từng tân khoa.

Trong số 21 sinh viên tốt nghiệp khóa 1 Đại học Anh quốc Việt Nam, có 7 sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng hạng Ưu (First Class); - đây là thứ hạng cao nhất trong thang đánh giá bằng cử nhân ở Anh. Hai trong ba cựu học sinh Việt-Úc Hà Nội tốt nghiệp năm nay đã vinh dự nhận tấm bằng hạng Ưu này.

Thay mặt Trường Việt-Úc Hà Nội, thầy Nguyễn Phú Chiến đến dự Lễ Tốt nghiệp và chúc mừng ba tân Cử nhân là Ex-VASers, Phạm Thùy Linh, Lê Thị Ngọc Mai và Lê Cẩm Tú
Giáo sư Michael Gunn trao bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Staffordshire cho Phạm Thùy Linh
Giáo sư Michael Gunn trao bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Đại học Staffordshire cho Lê Cẩm Tú
Thầy Chiến chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình tân Cử nhân Lê Thị Ngọc Mai