Ba học sinh PLC Sydney sang trao đổi tại Việt-Úc Hà Nội

10/11/2008

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đón chào các bạn nữ sinh PLC Sydney đầu tiên sang học theo diện trao đổi học sinh. Claire Moody, Clare Moran và Constance Titterton đã đến Hà Nội tối chủ nhật 9/11 vừa qua và đến trường hôm nay. Các bạn nữ sinh Úc đã được gia đình Quỳnh, My, Trinh ra sân bay đón. Hè vừa qua, Quỳnh, My, Trinh đã sang Úc học một tháng tại trường PLC Sydney và ở nhà Claire, Clare, Constance.Mọi thứ dường như đều rất mới mẻ và các nữ sinh PLC Sydney đều thấy rất háo hức với chuyến thăm cũng như cuộc gặp gỡ với các bạn học sinh Việt-Úc Hà Nội. Các bạn Úc đã rất mong chờ chuyến đi này. Các bạn ấy sẽ viết về những gì mà mình quan sát được trong chuyến đi về một nền văn hóa mới và một ngôi trường mới. Ba nữ sinh PLC Sydney sẽ tham gia các tiết học Tiếng Anh toàn cầu và Thương mại toàn cầu cùng với học sinh lớp 10 và 11 của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và tham gia hoạt động tình nguyện tại trường Tiểu học Dân Lập Lê Quý Đôn. Các bạn nữ sinh Úc sẽ tham gia học tập và sinh hoạt tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trong thời gian gần 4 tuần. Học sinh trường Việt-Úc Hà Nội đừng quên chào hỏi và giúp đỡ các bạn đến từ trường PLC Sydney khi các các bạn ấy gặp khó khăn nhé.