Bắt đầu chuyến đi tham quan văn hóa tại Úc

18/06/2008

Đoàn giáo viên và học sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đang tham quan và học tập tại Sydney và Armidale...
Đoàn giáo viên và học sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội do thầy Nguyễn Văn Tiến và cô Nguyễn Thị Hồng dẫn đầu đang tham quan và học tập tại Sydney và Armidale. Đoàn rời Hà Nội chiều ngày 15/6/2008 và đã đến Sydney an toàn vào sáng ngày hôm sau 16/6/2008. Ngay sau khi đến Sydney, các thầy cô và học sinh trong đoàn đã tham quan thành phố bằng xe bus của trường PLC và đã có những ấn tượng đầu tiên về vẻ đẹp của cầu Cảng Sydney và nhà hát Opera. Trong tuần đầu tiên này, đoàn thăm trường PLC Armidale. Các hoạt động học tiếng và các chuyến đi tham quan đã được trường PLC Armidale lên kế hoạch. Ngoài ra, học sinh của trường còn có cơ hội tham dự các lớp học cùng với học sinh trường PLC Armidale, ở trong ký túc xá của trường và ở homestay. Các thầy cô và học sinh trong đoàn đã có ngày đầu tiên tại Armidale thật vui và thú vị.Đây là những kinh nghiệm thực tế quý báu của các thầy cô và học sinh trong đoàn. Chúng tôi chúc đoàn tiếp tục có thời gian vui vẻ và bổ ích tại Úc.