Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

Bật mí 6 điều thú vị tại Trại hè INTO THE JUNGLE 2022 “Khám phá rừng xanh - Vui thả phanh"

17/05/2022

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức, trại hè của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Tp Hà Nội. Năm nay, chủ đề “Into The Jungle” được thiết kế phù hợp với các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức, trại hè của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh và học sinh trên địa bàn Tp Hà Nội. Năm nay, chủ đề "Into The Jungle” được thiết kế phù hợp với các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 5. Học sinh sẽ được trau dồi kiến thức toán, văn, khoa học, đặc biệt là nâng cao trình độ tiếng Anh với thầy cô giáo quốc tế. Ngoài ra học sinh cũng được hoạt động hết công suất trong các buổi học thể chất, giáo dục thẩm mỹ.


Học sinh sẽ được khám phá 6 điều thú vị, chỉ có ở trại hè INTO THE JUNGLE 2022 - "Khám phá rừng xanh - Vui thả phanh”, cùng những hoa tiêu đặc biệt là các giáo viên 100% bản ngữ đồng hành trong suốt hành trình 4 tuần tại trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội. 

1. Vui chơi sảng khoái, kết bạn tuyệt vời. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao tập thể bơi lội, võ thuật, bóng đá, bóng rổ và các trò chơi vận động tập thể. Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức bền và trên hết là giao lưu, làm quen với những người bạn đồng trang lứa. 

2. Hoà mình vào thiên nhiên, khám phá rừng xanh. Học sinh cùng giáo viên bản ngữ tìm hiểu về một số loài động vật quý hiếm nằm trong danh sách đỏ cần được bảo tồn; Tập tính sinh hoạt và sinh trưởng của các loài động vật hoang dã; Tham quan rừng rậm ở các châu lục qua thế giới ảo…

3. Phát triển năng lực bản thân, thỏa sức sáng tạo. Tham gia cuộc thi thiết kế nhà ở cho động vật từ vật liệu tái chế; Trang trí tranh cổ động bảo vệ động vật hoang dã;... Học sinh được học cách biến đồ đã qua sử dụng thành đồ dùng hữu ích, dùng màu sắc để thể hiện cá tính và năng lực thẩm mỹ. 

4. Học kỹ năng sống, rèn luyện bản thân. Mỗi tuần học sinh sẽ được trải nghiệm thực tế các bài học về kỹ năng sống, kỹ năng giải quyết các vấn đề khi gặp phải tình huống bất ngờ, kỹ năng thoát hiểm. Mỗi cá nhân tự rèn luyện và rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân, sẵn sàng đối mặt với khó khăn. 

5. Rèn sự tự tin, độc lập và chủ động. Xuyên suốt 4 tuần của trại hè bên cạnh hoạt động vui chơi, trẻ sẽ được trau dồi kiến thức qua các tiết học toán, văn vui nhộn, tiếng Anh lý thú. Các cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh sẽ giúp học sinh củng cố năng lực tiếng Anh, tự tin nói trước đám đông và nâng cao khả năng giao tiếp với các thầy cô giáo nước ngoài. 

6. Vui hè an toàn, sẵn sàng cho năm học mới. Học sinh được học tập, sinh hoạt trại hè trong không gian hiện đại, đầy đủ phòng chức năng cho các hoạt động, sân bóng đá, bóng rổ đạt chuẩn quốc tế. Phòng ngủ trưa riêng biệt, sạch sẽ, tiện nghi. Nhà ăn rộng rãi với thực đơn phong phú thay đổi hàng ngày. 

Trại hè INTO THE JUNGLE 2022

Thời hạn đăng ký: Từ 13/05 - 25/06/2022

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả học sinh từ lớp 1-5 trên địa bàn Tp Hà Nội

Thời gian sinh hoạt trại hè: 27/06 - 22/07/2022 (4 tuần);

Địa điểm: Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm. 

Đăng ký tham gia trại hè: Tại đây

Biểu phí sinh hoạt Trại hè 2022

Học phí: 12.500.000 VNĐ/khoá

Tiền ăn: 1.800.000 VNĐ/khoá

Tiền xe: 2.200.000 VNĐ/khoá (nếu đăng ký);


Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger