Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

Bố mẹ giúp con bước vào lớp 1 tự tin và vững vàng

04/01/2016

Lớp 1 đòi hỏi trẻ sẵn sàng cho môi trường kỷ luật, ý thức và tập trung cao hơn so với lúc còn ở lớp Lá. Lớp 1, trong mơ ước của người lớn là đem đến cho con mình "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", nhưng trong thực tế đó là...
Tạm biệt trường Mẫu giáo và bước vào lớp 1 là giai đoạn đặc biệt quan trọng không chỉ với mỗi đứa trẻ mà còn là cả gia đình của các con. Lớp 1 đòi hỏi trẻ sẵn sàng cho môi trường kỷ luật, ý thức và tập trung cao hơn so với lúc còn ở lớp Lá. Lớp 1, trong mơ ước của người lớn là đem đến cho con mình "mỗi ngày đến trường là một ngày vui", nhưng trong thực tế đó là một khoảng không trống vắng, lạ lẫm, đầy hoang mang trong con mắt trẻ thơ. Đồng hành cùng con, ai cũng muốn điều đó, nhưng hãy hiểu con khi vào lớp 1 để có được cách đồng hành đúng đắn.
 
Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội (VAS Hanoi); xin trân trọng kính mời các gia đình đến với buổi hội thảo “Hiểu con vào lớp 1”. Chương trình do các giáo viên tổ Kỹ năng sống và giáo viên khối Một - Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức thực hiện.


Phụ huynh quan tâm đăng kí tham gia tại đây
VAS Hanoi sẵn sàng chào đón mọi gia đình. Dù bạn có dự định cho con học hay không theo học tại VAS Hanoi, thì những chia sẻ của các cô giáo sẽ giúp cho quý vị đồng hành cùng con trên con đường chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Hãy đến, chia sẻ và truyền cho cộng đồng người lớn chúng ta những bí ẩn của thế giới trẻ thơ!

THÔNG TIN HỘI THẢO "HIỂU CON VÀO LỚP 1"
  • Thời gian: 9h00, thứ Bảy, ngày 09/01/2016
  •  Địa điểm: Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội, Khu đô thị Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Các nội dung chính(i); Khủng hoảng tuổi lên 6 – Phương pháp dạy dỗ bằng yêu thương; (ii); Những thách thức đối với trẻ lớp Một - Phụ huynh đồng hành cùng con; (iii); Tư vấn và trả lời câu hỏi của phụ huynh
Mời quý vị phụ huynh nhanh chóng đăng kí tham gia chương trình hội thảo qua Văn phòng Trường Việt-Úc Hà Nội theo số điện thoại (04); 6287- 2869/ 6287 - 8889 hoặc link đăng kí trực tuyến tại đây.

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger