Book Week 2019: Adventures in wonderland

08/01/2019

Nhà trường rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành của phụ huynh trong một số hoạt động: Hoá trang, Đến lớp đọc sách cùng con.

Lúc tiết trời giao mùa Đông - Xuân, không khí trở nên se lạnh, mưa phùn lất phất, đó là quãng thời gian tuyệt vời cho bất kỳ những ai yêu sách. Khi cuối tuần bạn không thể đi chơi được, sách sẽ là hành trình riêng của bạn. Khi được cuộn mình trong chăn ấm, sách sẽ cùng bạn đi vào giấc ngủ ngon lành. Khi mẹ "thưởng" cho mình một ly đồ uống nóng hổi, còn gì thích hơn là được nhâm nhi cùng trang sách.

Bạn đã sẵn sàng cho Book Week 2019 của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chưa? Hãy cùng chúng mình "review" các hoạt động thú vị trong tuần lễ đáng nhớ này nhé.

Thông tin chi tiết về Book Week 2019 vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà trường theo số 024 6287 8889 (Ms Lan);.