Book Week 2021: Hành trình tìm hiểu văn hoá các nước

31/03/2021

"Thổi hồn" vào những củ khoai tây, hay đơn giản là làm những chiếc mũ nai xinh xắn, đó là những hoạt động đậm chất văn hoá mà các giáo viên Quốc tế đã dẫn dắt VASers Tiểu học trong tuần này.

Với những củ khoai tây rất thân quen bạn thường thấy khi đi siêu thị, bạn có nhiệm vụ hô biến chúng trở thành "những cô - cậu khoai tây". Sau đó, bạn sẽ viết và chia sẻ với cả lớp vì sao bạn lại đặt cho nhân vật của mình những nét riêng như thế.

Khi đến với đất nước Canada, bạn sẽ thấy hoạt động làm mũ nai sừng tấm rất phổ biến. Đây là cách các bạn nhỏ Canada được giáo dục về Người Inuit - tên gọi một nhóm người bản địa sống ở các vùng Bắc cực của Canada.

Album