Bữa tiệc âm nhạc lan tỏa yêu thương - VAS Formal 2015

25/05/2015

Các em học sinh THCS và THPT của Trường Việt-Úc Hà Nội đã tự tay dàn dựng một bữa tiệc âm nhạc sôi động, hoàng tráng: VAS Formal 2015. Tất cả các tiết mục văn nghệ đều được đầu tư kỹ lưỡng về cả hình thức và nội dung...

Video clip của từng khối lớp, ca nhạc, âm thanh, ánh sáng và sự xuất hiện của DJ Anna Huang đã ghi lại một đêm hội ấn tượng của VASers trong năm học 2014-2015 này.

Nhóm nhảy lớp 11 mở màn bữa tiệc âm nhạc VAS Formal 2015

Giọng ca lớp 12 và liên khúc "Em, Nắng ấm xa dần"

Hai giọng ca ngọt ngào của khối 5 cũng tham gia cùng các anh chị Trung học

Tiết mục nhảy hiện đại của dancers lớp 6