Bữa tiệc tạm biệt CLB Hè của teen VAS Hanoi

03/08/2016

VASers Trung học hân hoan thưởng thức bữa tiệc Gala CLB Hè, chia tay một mùa hè sôi động tại VAS Hanoi. Sự kiện đa sắc màu...
Sau một tháng với vô vàn trải nghiệm, VASers Trung học hân hoan thưởng thức bữa tiệc Gala CLB Hè, chia tay một mùa hè sôi động tại VAS Hanoi. Sự kiện đa sắc màu tái hiện những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia sử dụng tiếng Anh gồm Australia, Brazil, United Kingdom, USA và Greece.

Trại của mỗi nước là những tác phẩm của các bạn trong CLB Hè

Những tiết mục văn nghệ mang hương vị riêng của từng quốc gia

Các công dân hào hứng "làm đẹp" cho gian trại của đất nước mình

Học cách trao đổi ngoại tệ qua những gian hàng đồ ăn vô cùng hấp dẫn

Cửa hàng pizza lúc nào cũng đông khách

Ban giám khảo đánh giá trại và khả năng thuyết trình của mỗi quốc gia

Trải nghiệm đã qua và kỉ niệm sẽ còn mãi
Bên cạnh Tiếng Anh, những kiến thức các bạn thu nhận được chỉ trong một tháng hè thực sự bổ ích. Nền văn hóa, kinh tế, xã hội, ngoại tệ trên thế giới không còn là trở ngại với các bạn nữa. Tân VASers gia nhập gia đình Việt-Úc Hà Nội năm nay cũng đã có thời gian làm quen trường lớp, bạn bè và thầy cô để sẵn sàng cho môt năm học mới nhiều thành công, trưởng thành.