Buổi sinh hoạt ngoại khóa với các giáo viên PLC của học sinh THCS

02/06/2008

Thứ tư ngày 21 tháng 5 năm 2008 vừa qua, học sinh khối THCS của trường đã có một buổi chiều thú vị, được tham gia các trò chơi và hoạt động cùng với các giáo viên PLC.Buổi sinh hoạt ngoại khóa bắt đầu bằng các bộ câu hỏi vui về các chủ đề thể thao, âm nhạc, điện ảnh, tiếng Anh toàn cầu, thương mại toàn cầu và kiến thức phổ thông. Các câu hỏi này kiểm tra học sinh về cả kiến thức môn học lẫn các hoạt động giải trí.Giữa các bộ câu hỏi, các đội học sinh được dạy một bài hát và phải tập để biểu biễn bài hát đó. Bài “`i`Give Me A Home Among The Gum Trees`/i`” được các đội tự sáng tác lời mới cùng với các hình thức múa minh họa sáng tạo và biểu diễn rất hay.Trong phần thi kịch, các đội phải dựng một vở kịch ngắn trong đó có nhắc đến hồ Hoàn Kiếm, tấm gương, kangaroo và xe máy. Các “sản phẩm” thật hài hước với hàng loạt các ý tưởng sáng tạo bất ngờ.Cuối cùng các đội thi các trò chơi tiếp sức “`i`trứng và thìa`/i`” cùng với một số trò chơi bóng. Buổi sinh hoạt hào hứng đến phút cuối và ba đội với tổng điểm cao nhất đã được trao phần thưởng.