Các vị khách từ Úc đến thăm và làm việc tại Việt-Úc Hà Nội trong tháng Tư

12/04/2009

Trong tuần từ ngày 13/4 đến ngày 20/4/2009, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ đón các vị khách quý đến từ trường kết nghĩa PLC Sydney và Armidale sang thăm và làm việc. Hiệu trưởng PLC, TS. William McKeith - cố vấn cao cấp của Việt-Úc Hà Nội sẽ đến Việt Nam vào tối thứ Hai ngày 13/4/2009. Ông sẽ có các buổi gặp và trao đổi chuyên môn với Ban Giám hiệu và các giáo viên của trường. Theo kế hoạch, TS. William McKeith sẽ cùng TS. Nguyễn Phú Chiến và thầy Bevan Marshall đến thăm trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam và làm việc với ông Pierre Dietrichsen, Trưởng đại diện - Hà Nội (Head of Hanoi Campus);.Cũng trong khoảng thời gian này, cô Jan Patterson từ trường PLC Armidale và thầy Mohan Dhall - tác giả của bộ sách giáo khoa “Thương mại toàn cầu” (Global Commerce); sẽ sang làm việc với các giáo viên người nước ngoài của trường. Cô Jan và thầy Mohan sẽ dự giờ và dạy một số tiết học mẫu các môn học Tiếng Anh toàn cầu và Thương mại toàn cầu. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm kiểm tra chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và trao đổi chuyên môn với các giáo viên của trường Việt-Úc Hà Nội. Đoàn giáo viên và học sinh của trường PLC Sydney sẽ đến Việt-Úc Hà Nội vào thứ Tư ngày 15/4/2009. Đoàn gồm 3 giáo viên và 16 học sinh. Các em học sinh Úc sẽ ở homestay với các gia đình học sinh Việt-Úc Hà Nội vào ba tối 14, 15 và 16/4/2009. Học sinh của hai trường PLC và Việt-Úc Hà Nội sẽ cùng tham gia làm từ thiện tại làng trẻ Birla và tham dự cuộc thi truyền thống có tên gọi "Thách thức Hà Nội" (Hanoi Challenge);.