Cảm tường của các em học sinh Úc sang trao đổi tại Việt-Úc Hà Nội

24/11/2008

Clare Moran, Claire Moody và tôi (Constance Titterton); là ba học sinh trường PLC Sydney sang trao đổi học sinh tại Việt-Úc Hà Nội. Chúng tôi ở với gia đình các bạn Nguyễn Hà My, Phạm Hồng Quỳnh và Nguyễn Việt Trinh, những học sinh đã sang Úc hồi tháng sáu
Clare Moran, Claire Moody và tôi (Constance Titterton); là ba học sinh trường PLC Sydney sang trao đổi học sinh tại Việt-Úc Hà Nội. Chúng tôi ở với gia đình các bạn Nguyễn Hà My, Phạm Hồng Quỳnh và Nguyễn Việt Trinh, những học sinh Việt-Úc Hà Nội đã sang Úc học trong tháng sáu vừa qua. Chúng tôi đến Hà Nội vào tối chủ nhật ngày 9/11, khá mệt mỏi sau một chuyến bay dài. Sáng hôm sau chúng tôi đến trường học các môn Tiếng Anh toàn cầu, Thương mại toàn cầu với học sinh các khối 10 và 11. Tất cả các bạn học sinh đều tỏ ra rất thân thiện và chúng tôi đã có thời gian thú vị tại đây. Ngoài việc học tại Việt-Úc Hà Nội, chúng tôi còn sang giúp các em học sinh trường Tiểu học Dân lập Lê Quý Đôn học tiếng Anh. Các em học sinh trường Lê Quý Đôn cực kỳ dễ thương và chúng tôi cảm thấy rất vui khi dạy và chơi cùng với các em. Chúng tôi đã đi tham quan hồ Hoàn Kiếm và Vịnh Hạ Long, một thẳng cảnh rất đẹp của Việt Nam. Các món ăn ở Việt Nam rất ngon - Phở thật tuyệt! Cho đến nay chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Việt Nam. Xin cảm ơn trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã đón tiếp chúng tôi. Chúng tôi sẽ cảm thấy rất tiếc khi phải rời Việt Nam vào ngày 2/12 tới.