Câu lạc bộ "Khởi đầu tự tin" cho bé sắp bước vào lớp 1

11/02/2014

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tổ chức câu lạc bộ "Khởi đầu tự tin" cho bé sắp bước vào lớp 1. Câu lạc bộ nhận đăng ký tham gia từ ngày 16/1 và khai giảng ngày 1/3/2014...

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội xin kính chúc gia đình các bé hạnh phúc, mạnh khoẻ và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trong năm mới Giáp Ngọ.

Xuân sang, ông bà và bố mẹ đều vui và tự hào vì bé nhà mình giờ đã lớn khôn hơn và nhiều bé đã chuẩn bi vào lớp 1 rồi đấy! Các bé còn đang ‘mít ướt’ chuẩn bị chia tay với mái trường mầm non, với thầy cô và bạn bè để chuyển đến một ngôi trường hoàn toàn mới. Bố mẹ lo bé quấy và nũng nịu: ‘con không muốn đi học đâu’, ‘taị sao con không được chơi đồ chơi trong lớp nữa?’, ‘không ai đi giày cho con cả’,… Bố mẹ cũng lo bé ăn ngủ không đủ, hay khóc nhè, không thích học và không chịu tham gia các hoạt động tập thể vì bé đang từ chỉ biết đến ăn với chơi nay phải sang một môi trường học tập, rèn luyện mới có tính kỷ luật cao hơn.

Thấu hiểu đuợc tâm lý của bé và của các bậc làm cha mẹ, câu lạc bộ “Khời đầu tự tin” được thành lập với mong muốn giúp các phụ huynh được trang bị về tâm lý và một số kỹ năng cơ bản để cùng với thầy cô động viên, giúp đỡ các bé làm quen với bậc học tiểu học, thêm tự tin, yêu trường lớp, thầy cô, bạn bè và tạo hứng thú trong học tập.

Chương trình được thiết kế thân thiện:

• 11 buổi/11 tuần trong mô hình lớp học-câu lạc bộ sinh động
  • Có sự tham gia của chuyên gia tâm lý-kỹ năng sống
  • Nội dung: Phát triển tư duy logic, phát triển ngôn ngữ, kỹ năng sống, làm quen với Tiếng Việt, học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và các hoạt động ngoại khóa

Đặc biệt: Chương trình đào tạo "HIỂU CON VÀO LỚP 1" dành riêng cho bố mẹ.

Thời gian:

• Phát hành hồ sơ và nhận đăng ký: Từ ngày 16/01/2014
  • Thời gian biểu CLB " Khởi đầu tự tin": 8h00 - 16h00 các ngày thứ Bảy từ ngày 01/03/2014 đến ngày 24/05/2014 (nghỉ hai ngày thứ Bảy 26/4 và 3/5);

Kinh phí:

• 3.500.000 VNĐ/ khoá, gồm học phí và phí bán trú (bữa ăn sáng, bữa trưa, bữa ăn đệm buổi chiều và chăm sóc giờ ngủ trưa);
  • Ô tô đưa đón tận nhà (hoặc điểm gần nhà nhất);: 1.000.000 VNĐ (xe 16 chỗ với cán bộ chăm sóc đi cùng);

Liên hệ:

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội