Chào hè rộn ràng cùng Câu lạc bộ Hè 2024 "Cuộc sống muôn màu"

16/04/2024

Thời gian hè đâu chỉ dành để nghỉ ngơi, ăn ngủ mà còn là khoảng thời gian cực kỳ ý nghĩa và thú vị khi tham gia vào CLB hè của Mầm non - Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội. Với rất nhiều hoạt động hấp dẫn trong chủ đề “Cuộc sống muôn màu”, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Mỗi một tuần học, các con đều được đi Tham quan, dã ngoại, được khám phá cuộc sống xung quanh mình với những hoạt động thú vị và các địa điểm tham quan hấp dẫn. Đi kèm với đó là vô vàn các hoạt động khám phá hay ho sẽ làm cho các cô bé cậu bé trong độ tuổi Mầm non - Tiền Tiểu học vô cùng thích thú.

Góc Khám phá: Các con sẽ được tham quan Bảo tàng Thiên nhiên, Nhà sách, Siêu thị, khu chung cư… để tìm hiểu thế giới, cuộc sống xung quanh ta với bao điều hấp dẫn. Đây là cơ hội để bé khám phá những thứ mới mẻ. Bao nhiêu giác quan mở ra là hàng ngàn những điều thú vị đang chờ đón bé.

Góc Sáng tạo: Các con sẽ được rèn luyện sự khéo léo, phát triển khả năng sáng tạo khi được tự tay làm các sản phẩm tạo hình ngộ nghĩnh bằng đất nặn, giấy màu, màu nước, nguyên vật liệu tái chế, vẽ trên Ipad… và nhiều chất liệu thú vị khác để tạo nên những sản phẩm đáng yêu mang dấu ấn của riêng mình trong hoạt động Tạo hình sáng tạo.  Bên cạnh đó, các con cũng được rèn luyện sự tự tin, mạnh dạn và năng khiếu âm nhạc qua những giờ học, những bài biểu diễn, những bài hát cực kỳ dễ thương mà các thầy cô sẽ mang đến trong những giờ Âm nhạc.

Góc Ngôn ngữ: Nơi mà trẻ được đằm mình trong thế giới Văn học qua những câu chuyện thú vị, đóng những vở kịch đáng yêu cùng nhau nhằm giúp trẻ nâng cao vốn từ, tăng cường ngôn ngữ mạch lạc và phát triển niềm yêu thích đọc sách cho trẻ. Đặc biệt, các con còn được lên Thư viện của trường hàng tuần để khám phá thế giới sách khổng lồ, tha hồ lựa chọn những cuốn sách hay sẽ khiến bé thích mê.

Góc Tư duy: Ở đây trẻ được tham gia các hoạt động Toán học với những bài toán tư duy tưởng khó mà dễ, tưởng khô khan mà lại rất thú vị, được chơi những trò chơi toán học hấp dẫn qua Ipad, được giải những câu đố toán học hài hước sẽ giúp các con phát triển kĩ năng ghi nhớ, tư duy logic và niềm yêu thích toán học từ nhỏ.

Góc Kĩ năng: Luyện kĩ năng sống cơ bản, rèn luyện thói quen học tập, rèn luyện cơ tay… là những kĩ năng mà các con sẽ được thực hành trong khoá học hè này. Bên cạnh đó các bạn nhỏ sẽ được tự tay làm một số món ăn đơn giản, tham gia các chuyến dã ngoại để rèn luyện ý thức tập thể, tăng cường tính tự lập, tuân thủ kỷ luật của trẻ…

Góc Fun English club: Nơi các con được kết nối với các thầy cô giáo nước ngoài trong các giờ học Tiếng Anh, giờ Vận động, giờ Khám phá khoa học, giờ Toán Tiếng Anh. Với 4 hoạt động sử dụng Tiếng Anh sẽ giúp vốn ngoại ngữ của các con thay đổi tích cực và tạo cho các con có phản xạ, có thói quen nói tiếng Anh mỗi ngày.

Hoạt động ngoại khoá: Mỗi tuần các bạn con sẽ được cùng bạn bè và thầy cô giáo tham gia hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm ngoài lớp học rất bổ ích và thú vị.

Thời gian sinh hoạt Câu lạc bộ:

06 tuần, từ ngày 17/6/2024 đến hết ngày 26/7/2024.

Địa điểm:

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm

Đăng ký tham gia:

• Trực tiếp qua Hotline: 0565 878 889
  • Qua link: TẠI ĐÂY

Biểu phí Câu lạc bộ Hè 2024:

• Học phí: 12.000.000 đ/khóa
  • Bán trú: 600.000 đ/khóa