Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

28/10/2008

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 11, để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình đến những người mẹ, người chị…các thầy giáo và nam sinh trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội đã tặng những bó hoa tươi thắm...
Tất cả chúng ta đều sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ, của bà, của chị,… Những gì tốt đẹp nhất mà những người phụ nữ dành cho chúng ta thật thiêng liêng và đáng quý biết bao. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10, để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn của mình đến những người mẹ, người chị, người bạn... các thầy giáo và nam sinh trường Phổ thông Việt Úc Hà Nội đã tặng những bó hoa tươi thắm, những bài hát hay để chúc mừng và tôn vinh các cô giáo và nữ sinh trong buổi mít tinh chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.Buổi lễ đã diễn ra giản dị, ấm cúng và vui vẻ trong sự hào hứng của tất cả giáo viên và học sinh trong trường. Sau bài phát biểu chúc mừng của các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường và của em Triệu Quốc Việt - nam sinh lớp 10V2 là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục rất hay và ý nghĩa của thầy cô giáo và các em học sinh trong trường. Tất cả đã tạo nên một buổi lễ tràn ngập tiếng cười, vui tươi, ấm áp.Bằng những tình cảm chân thành nhất, thay mặt cho các thầy giáo và bạn nam sinh trong trường, chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo và các bạn nữ sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20-10.