Chiều mai 10/3 đội bóng rổ Việt-Úc Hà Nội gặp đội THPT Chu Văn An

09/03/2009

Chiến thắng của đội bóng rổ Việt-Úc Hà Nội trước đội THPT Ngô Gia Tự trong trận đầu tiên đã đem lại không khí phấn khởi cho cả trường. Chiều mai, thứ ba ngày 10/3, đội Việt-Úc sẽ thi đấu trận quyết định gặp đội THPT Chu Văn An...
Chiến thắng của đội bóng rổ Việt-Úc Hà Nội trước đội THPT Ngô Gia Tự trong trận đầu tiên đã đem lại không khí phấn khởi cho cả trường. Chiều mai, thứ ba ngày 10/3/2009, đội Việt-Úc sẽ thi đấu trận quyết định gặp đội THPT Chu Văn An. Đối thủ của Việt-Úc lần này là một đội cực mạnh, từng vào đến bán kết mùa giải trước. Trong những ngày vừa qua, kể cả ngày thứ bảy và chủ nhật, các thành viên của đội tuyển trường ta tập luyện tích cực dưới sự hướng dẫn của Huấn luyện viên Joshua Owen và Trợ lý Vũ Khắc Chính. Chúc đội tuyển bóng rổ của trường thi đấu tốt, vượt được "núi" ngay trong lần đầu tham dự. Trường THPT Việt-Úc Hà Nội sẽ cho xe chở học sinh của trường đi cổ vũ cho trận đấu. Hãy cổ vũ hết mình cho đội nhà và thể hiện tinh thần fair-play các bạn nhé.