Christmas Around The World

15/12/2020

Với tinh thần đem không khí "Christmas Around The World" đến với VAS Hanoi, các thầy cô giáo đang cùng với VASers tự tay làm và tìm hiểu ý nghĩa của những món đồ dễ thương trong dịp Noel.

Người Tuyết được chế từ đĩa giấy và bông

Cây thông Noel từ vải dạ

Những chiếc tất Giáng sinh còn hơn cả ấm áp...

Đó là tuổi thơ tràn ngập sắc màu của các thầy cô giáo Quốc tế mỗi dịp Giáng sinh về. Đúng với tinh thần đem không khí "Christmas Around The World" đến với VAS Hanoi, những ngày này, các thầy cô giáo đang cùng với VASers tự tay làm và tìm hiểu ý nghĩa của những món đồ dễ thương được dùng để tặng bạn bè, người thân và trang trí trong dịp Noel đấy!

Dù Snow Show 2020 phải hoãn lại để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh của Nhà nước, nhưng VASers Tiểu học vẫn sẽ đón một Giáng Sinh ấm áp và rực rỡ sắc màu cùng các thầy cô giáo Quốc tế. Mỗi thầy cô sẽ mang đến một mảnh ghép văn hoá từ quê hương của mình, giúp VASers trải nghiệm Ngày Noel với món ăn, trò chơi, bài hát và những phong tục "thật” nhất có thể!