Chủ tịch HĐQT Trường Việt-Úc Hà Nội và Lê Quý Đôn tặng món quà động viên lực lượng phòng, chống dịch bệnh

25/08/2021

Trong những ngày Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, các lực lượng tuyến đầu, tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn phường Cầu Diễn và quận Nam Từ Liêm đã làm việc hết sức vất vả, khẩn trương để đảm bảo an toàn cho người dân kể cả trong thời tiết nắng, mưa khắc nghiệt. Để gửi gắm những lời cảm ơn chân thành nhất, sự động viên tinh thần đến các lực lượng này, Chủ tịch HĐQT Hệ thống Trường Việt-Úc Hà Nội và Lê Quý Đôn đã ủng hộ:

• Phường Cầu Diễn: 90 triệu đồng
  • Quận Nam Từ Liêm: 300 bộ quần áo bảo hộ cấp 4 trị giá 84 triệu đồng

Lãnh đạo nhà trường tặng quà Phường Cầu Diễn và Quận Nam Từ Liêm

Các món quà này đã được chuyển đến tận tay đại diện Sở chỉ huy các cấp. Tinh thần - Trách nhiệm của các cô, chú, anh, chị trong lực lượng sẽ mãi là bài học lớn cho toàn thể học sinh của các trường trong hệ thống noi theo.