Chúc mừng chiến thắng của VASers tại VAS Games Trung học 2017

23/11/2017

VAS Games Trung học 2017 đã khép lại với rất nhiều giải thưởng dành cho VASers từ Ban Giám hiệu và đại diện Nhà tài trợ đến từ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV);...

Danh sách các "vận động viên" xuất sắc đoạt giải tại VAS Games 2017

VAS Games 2017 bế mạc với niềm vui từ những chiến thắng, sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên và quan trọng hơn hết là tinh thần đoàn kết, fair-play và nỗ lực hết mình trong những trận thi đấu. Chúc mừng VASers đã “rinh” giải thưởng trong VAS Games 2017 và hẹn gặp lại ở kỳ VAS Games 2018.

Cùng nhìn lại một số khoảng khắc đáng nhớ tại lễ trao giải VAS Games 2017:

Ban Giám hiệu và đại diện Nhà tài trợ đến từ trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV); chúc mừng thành tích của VASers