Chúc mừng VASers trúng cử Hội Học sinh nhiệm kỳ 2023-2024

28/08/2023

Sau 2 tuần kịch tính với các hoạt động ứng cử, tranh cử, bầu cử của hơn 100 ứng viên đến từ các lớp thuộc khối trung học Việt-Úc Hà Nội, những gương mặt sáng giá nằm trong danh sách trúng cử đã lộ diện.

Chúc mừng các bạn đã có khoảng thời gian hoạt động sôi nổi với nhiều chiến dịch vận động hành lang đặc sắc, đặc biệt nhiều ứng viên mới vào lớp 6 cũng đã rất tích cực tham gia hoạt động tranh cử của Hội Học sinh, cho thấy sức nóng và sức hấp dẫn của một trong những tổ chức học sinh được quan tâm nhất Việt-Úc Hà Nội.
VAS Hanoi xin chúc mừng các bạn được lựa chọn là đại diện cho học sinh toàn trường, nắm cương vị đứng đầu tổ chức Hội Học sinh và các ban.
Hội trưởng Hội Học sinh: TRẦN KHÁNH HUYỀN - 11X1
Hội phó Hội Học sinh: NGUYỄN PHƯƠNG LINH - 12T1
Hội phó Hội Học sinh: VƯƠNG KHÁNH AN - 11T2
Trưởng ban Truyền thông: NGUYỄN VŨ NHƯ Ý - 11X1
Trưởng ban Sự kiện: TRẦN KHÁNH LINH - 11X1
Trưởng ban Từ thiện: ĐÀO NGỌC ANH - 11X1
Trưởng ban Thể thao: NGUYỄN GIA KHÁNH - 10T1
Trưởng ban Tài chính: PHẠM HÀ MAI - 11T1
Khẩu hiệu đã được đưa ra và chúng ta cùng hi vọng vào một nhiệm kỳ nhiều Thành công - Đổi mới - Sáng tạo của những THỦ LĨNH Hội Học sinh 2023 - 2024.