Chung kết cuộc thi VAS Idol 2009

10/03/2009

Trưa thứ tư, ngày 11 tháng 3 năm 2009, vòng chung kết cuộc thi VAS Idol 2009 sẽ diễn ra tại nhà đa năng trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội.....
Trưa thứ tư, ngày 11 tháng 3 năm 2009, vòng chung kết cuộc thi VAS Idol sẽ diễn ra tại nhà đa năng của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong tháng 3. 12 tài năng ở các khối lớp sẽ biểu diễn để tranh ngôi vị "VAS Idol" đầu tiên của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Tham gia vào vòng chung kết là các tiết mục thuộc các thể loại âm nhạc khác nhau như: hát, nhảy, rap và hip hop. Thầy Roger là đạo diễn chương trình. Ban giám khảo của vòng chung kết gồm có: thầy Bevan, thầy Tiến, thầy Chính và cô Phương Anh. Đây hứa hẹn là một cuộc thi sôi động và có chất lượng cao. "Hãy đến xem, cổ vũ và ủng hộ âm nhạc trong nhà trường" là thông điệp của thầy Roger gửi đến các thành viên của cộng đồng Việt-Úc Hà Nội.