Chương trình du học hè 2014 tại Mỹ, Canada, Anh, Pháp và Nhật Bản

25/04/2014

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội xin thông báo tới các quý vị phụ huynh và các em học sinh khối Trung học về tham quan văn hóa hè 2014...

Đoàn học sinh Việt Úc vui chơi tại công viên Hershey Park, Mỹ
Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội xin thông báo tới các quý vị phụ huynh và các em học sinh khối Trung học về tham quan văn hóa hè 2014.

1. Chương trình tham quan văn hóa tại Anh và Pháp

Các em tham gia chương trình được khám phá thành phố Oxford, London và Paris. Các em học sinh sẽ ở trong khu ký túc xá của trường Clifton College trong thời gian ở Anh và ở homestay trong thời gian ở Pháp, tham gia các giờ học tiếng Anh và sinh hoạt cùng học sinh đến từ 80 nước trên thế giới.

• Thời gian dự kiến : tháng 7/2014 - 2 tuần ở Anh và 5 ngày ở Pháp
  • Đối tượng: Các em học sinh trường Việt-Úc Hà Nội từ lớp 7 trở lên, có đủ sức khỏe và có ý thức kỷ luật tốt.

Hạn đăng ký: trước ngày 20/5/2014

2. Chương trình tham quan văn hóa tại Mỹ và Canada

Các em tham dự chương trình được khám phá thủ đô Washington D.C và thành phố New York. Thêm vào đó, các em còn được tham quan đất nước Canada. Đặc biệt, việc sinh sống với gia đình bản xứ giúp các em trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá, lối sống Mỹ và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.

• Thời gian dự kiến: 4 tuần từ 31/5/2014 – 30/6/2014

Hạn đăng ký: trước ngày 4/4/2014.

3. Chương trình tham quan văn hóa tại Nhật Bản

Các em tham dự chương trình được tham quan các danh lam thắng cảnh của "Xứ sở hoa Anh Đào", học tiếng Nhật và giao lưu với các học sinh Nhật Bản. Đặc biệt, việc sinh sống với gia đình bản xứ giúp các em trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá Nhật Bản.

• Thời gian dự kiến: 2 tuần từ 20/6/2014 – 5/7/2014
  • Đối tượng: Các em học sinh trường Việt-Úc Hà Nội từ lớp 4 trở lên, có đủ sức khỏe và có ý thức kỷ luật tốt.
Hạn đăng ký: trước ngày 6/5/2014.

Nếu cần biết thêm thông tin, xin mời quý vị liên hệ với Văn phòng nhà trường theo số điện thoại: (04); 6287-2869 (máy lẻ 200);