Chương trình hoạt động ngoại khóa thú vị tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội

14/10/2008

Tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội, chúng tôi tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng cho học sinh tham gia. Các hoạt động này bao gồm các trò thể thao đồng đội như bóng rổ, bóng đá, cầu lông, bóng đá Úc/Gaelic và các hoạt động thể chất khác như arobic, bóng bàn, thể hình, khiêu vũ, tennis và võ thuật. Học sinh còn có thể tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau thông qua câu lạc bộ văn hóa Nhật và câu lạc bộ nấu ăn, văn hóa Phương Đông. Học sinh có thể theo đuổi sở thích của mình ở các câu lạc bộ mỹ thuật, thiết kế, nhiếp ảnh, nhạc và phim. Các em cũng có thể học kỹ năng thuyết trình và kỹ nằng học. Học sinh chọn hai hoạt động hoặc câu lạc bộ để tham gia trong mỗi kỳ học. Không có trường Phổ thông nào ở Hà Nội có chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng và phong phú như tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội.