Chương trình sinh hoạt hè năm 2011 - Hạn đăng ký: 2/7

07/06/2011

Từ năm 2011, chương trình sinh hoạt hè được mở rộng cho tất cả học sinh của trường có nguyện vọng tham gia. Khóa học hè năm 2011 được tổ chức nhằm mục đích giúp các em:- Có một hình thức sinh hoạt hè thú vị, độc đáo- Ôn tập lại kiến thức Toán, Văn đã học một cách nhẹ nhàng, hứng thú- Tăng cường vốn tiếng Anh qua các môn học mới với các thầy cô giáo người nước ngoài: Thể thao (`i`Global Sport`/i`), Lịch sử thế giới và sự hình thành thế giới hiện đại (`i`Global History – Shaping the Modern World`/i`), Làm quen với các môn học Toàn cầu (`i`Introduction to Global subjects`/i`), Địa lý thế giới (`i`Global Geography`/i`), Kịch (`i`Global Drama`/i`), Văn hóa thế giới (`i`Global Cultures`/i`);.- Làm quen với cách học tại trường (đối với học sinh mới);.Đặc biệt, các thầy cô giáo người nước ngoài sẽ dạy cho các em những kĩ năng sống và kĩ năng giao tiếp (`i`Vocational and Life Skills English`/i`); cũng như những kĩ năng cứu thương cơ bản (`i`First Aid in English`/i`); và các nghi thức phương Tây (trong đó có cả cách thức ăn uống);.Các em học sinh sẽ được sử dụng sân cỏ nhân tạo và nhà đa năng để chơi thể thao trong những giờ giáo dục thể chất. Ngoài ra, các em còn được tham gia sinh hoạt tại một số câu lạc bộ ngoại khóa được nhiều người yêu thích.Cũng trong khóa học hè này, các em học sinh sẽ sử dụng các phương pháp học tập hiện đại như: làm dự án (project based), thuyết trình (presentation), làm việc nhóm (group work), trả tác phẩm cho học sinh, học qua trò chơi, tham quan thực tế…Chúc các em có một kì nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.Chi tiết về chương trình hè (PDF file);: `URL=http://www.vashanoi.edu.vn/Includes/VASHanoi_Summer_school_program.pdf`Bấm vào đây xem chương trình sinh hoạt hè`/URL`.