Chương trình trao đổi học sinh với trường PLC Sydney

02/12/2007

Trong năm 2008, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội có chương trình trao đổi học sinh với trường PLC Sydney, Úc. Cụ thể là, hai nữ sinh trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ sang Úc học tại trường PLC Sydney trong thời gian 1 tháng vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2008. Đến tháng 11/2008, hai nữ sinh trường PLC Sydney sẽ sang Việt Nam học tại trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội. Học sinh sang Úc trao đổi sẽ tham gia tất cả hoạt động tại trường PLC Sydney, tham gia các lớp học và hoạt động ngoại khóa. Những em học sinh có nguyện vọng tham gia cần phải nói được Tiếng Anh tốt.Chương trình trao đổi học sinh sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các em nâng cao vốn tiếng Anh của mình, nâng cao hiểu biết về nền văn hóa Úc, kết bạn với các bạn Úc đồng thời góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa 2 trường: Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney.