Chương trình trao đổi học sinh với trường PLC Sydney năm 2009

02/03/2009

Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tiếp tục chương trình trao đổi học sinh với trường PLC Sydney trong năm 2009. Theo đó ba nữ sinh lớp 10 sẽ sang Sydney học tại trường PLC trong thời gian 4 tuần trong tháng 6 năm 2009. Ngược lại, đến tháng 11 năm 2009 ba nữ sinh PLC sẽ sang Việt Nam, học tại Việt-Úc Hà Nội và sống với gia đình ba nữ sinh đã sang Sydney.Học sinh sang Úc trao đổi sẽ tham gia tất cả hoạt động tại trường PLC Sydney, đi học và tham gia hoạt động ngoại khóa cùng các bạn học sinh Úc. Học sinh tham gia chương trình trao đổi học sinh cần phải có khả năng nghe nói tiếng Anh tốt. Gia đình học sinh Việt-Úc chỉ phải lo tiền vé máy bay khứ hồi, các chi phí khác do trường PLC Sydney đài thọ.Chương trình trao đổi học sinh sẽ là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao vốn tiếng Anh, nâng cao hiểu biết về nền văn hóa Úc, kết bạn với các bạn Úc đồng thời góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa 2 trường kết nghĩa, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội và PLC Sydney.Các nữ sinh lớp 10 có nguyện vọng tham gia chương trình trao đổi học sinh này xin mời đến nhận phiếu đăng ký từ cô Cao Thị Huyền Hương tại phòng Hợp tác Quốc tế (P. 207);. Hạn cuối để nộp phiếu đăng ký là thứ ba ngày 31 tháng 3 năm 2009.