Chuyên gia IELTS thăm và làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội

18/03/2011

Từ trường kết nghĩa PLC Armidale, cô Jan Patterson - chuyên gia IELTS sang thăm và làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội. Cô trực tiếp chấm phần thi nói cho kì thi thử IELTS. Đây là hoạt động thường niên của trường dành cho các em học sinh khối 12...
Cô Jan tặng quà lưu niệm cho 5 học sinh đạt điểm thi thử IELTS cao nhất khối Từ trường kết nghĩa PLC Armidale, cô Jan Patterson - chuyên gia IELTS sang thăm và làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội. Cô trực tiếp chấm phần thi nói cho kì thi thử IELTS. Đây là hoạt động thường niên của trường dành cho các em học sinh khối 12. Trong thời gian 3 ngày, học sinh khối 12 của trường đã được kiểm tra nói theo đúng quy định của một kì thi IELTS. Cô Jan cũng dành thời gian xem xét các bài kiểm tra viết mà các em hoàn thành từ tuần trước dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo dạy luyện thi IELTS của trường, cô Brenda Meiklejohn và thầy Jim Kiernan. Cô Jan đang rút kinh nghiệm về phát âm cho học sinh Phản hồi ban đầu của cô Jan là rất tích cực. Sáng ngày 18/3/2011, trước khi ra sân bay để trở về Úc, cô đã gặp mặt và rút kinh nghiệm cho các em học sinh dự thi. Cô biểu dương sự cố gắng của các em và vạch ra những mảng kiến thức mấu chốt mà các em có thể cải thiện. Cô Jan nhận xét học sinh Việt-Úc Hà Nội làm bài viết rất tốt. Cô cũng chỉ ra cho các em thấy phát âm chính xác là yêu cầu tiên quyết để có thể đạt điểm thi nói cao. Cô Jan giục các em tăng cường cập nhật kiến thức về các sự kiện đang diễn ra vì điều này sẽ giúp tăng điểm viết và điểm nói trong kì thi IELTS chính thức.Em Triệu Quốc Việt thay mặt học sinh khối 12 tặng quà lưu niệm cho cô Jan Ban Giám hiệu nhà trường chân thành cảm ơn cô Jan Patterson đã sang thăm và làm việc tại trường. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được cộng tác với cô trong những năm tới.